Trang chủ » Giá thuốc diệt chuột Storm 1kg tăng sau tết

Giá thuốc diệt chuột Storm 1kg tăng sau tết

(Ngày đăng: 03-05-2016 11:28:15)
Nếu trước đây ai kịp mua gói thuốc diệt chuột Storm 1kg thì quả thật bạn thật may mắn vì chỉ sau mấy ngày tết giá thuốc Storm đã tăng cao một cách chóng mặt lên tới 30% và khiến cho nhiêu người chưa kịp mua tiết nuối. Mặc dù tăng vậy nhưng nhu cầu người sử dụng không giảm vì hiệu quả của loại thuốc Stom không bao giờ giảm.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nổi bật giữa vô số loại thuốc diệt chuột, Storm như một ông vua trong vô số loại thuốc diệt chuột và dần dần đánh bật các thương hiệu thuốc diệt chuột nhỏ lẻ hay kém chất lượng. Để rồi bạn sẽ có cảm giác như Storm là thương hiệu thuốc diệt chuột độc quyền hiện nay ở Việt Nam vậy. Và cái gì tới cũng tới khi vừa quá giá của thương hiệu kiểu như độc quyền này tăng một cách cũng độc quyền không kém.

Tình hình là giá thuốc diệt chuột Storm hiện nay có dấu hiệu tăng đột biến so với các mặt hàng thuốc diệt chuột khác trên thị trường. Nếu trước đây giá bán chỉ là 280k/1kg thì giờ đây giá thuốc đã tăng cao lên tới gần 30%.

Thuốc diệt chuột Storm nổi tiếng là điều ai cũng biết vì gần như 80% số thuốc diệt chuột được bán trên thị trường điều là loại thuốc này. Trước đây giá bán thuốc diệt chuột Stỏm là 280k/1kg và gói 20viên là 50k. Tuy nhiên, sau khi ra tết thị trường thuốc diệt chuột Storm có nhiều biến động lớn. Cụ thể là mặc hàng thuốc diệt chuột Storm 1kg bị thiêu hụt trầm trọng và nhu cầu người tiêu dùng tăng cao. Tuy nhiên, các yêu tố tăng về giá cũng như chi phí vận chuyển và các loại thuế nhập khẩu thuốc diệt chuột cũng bị thây đổi nên giá của loại thuốc diệt chuột Storm có sự biến đổi mạnh từ 280k lên thành 350k cho tới 400k tùy khu vực và đại lý bạn thuốc.

Mặc dù vậy, nhưng người dân vẫn không thể bỏ được loại thuốc diệt chuột Storm vì tính hiệu quả của nó rất cao và có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề chuột đang gây ra cho họ. Tuy là nói vậy nhưng với giá tăng cao thế này thì những người thường xuyên sử dụng thuốc diệt chuột để diệt kho bãi, nhà hàng, quán nhâu sẽ bị dội lên một chí phí khá lên trên một năm. Chưa kể việc làm bên dịch vụ diệt chuột cũng gặp rắc rối khi không thể tăng phí dịch vụ mà giá thuốc lại tăng cao như thế này.

Hy vọng trong thời gian tới mức giá thuốc diệt chuột Storm sớm ổn định lại như cũ và bạn có thể dễ dàng mua một gói thuốc diệt chuột giá rẻ để xử lý toàn bộ  con chuột đang ẩn nấu trong nhà của mình.