Trang chủ » Hiếm hoi những mẫu đồng hồ Rolex mặt vuông

Hiếm hoi những mẫu đồng hồ Rolex mặt vuông

(Ngày đăng: 17-09-2015 14:51:41)
Trong khi thị trường đồng hồ có vô số những mẫu đồng hồ mặt vuông được yêu thích, thì dường như đồng hồ Rolex mặt vuông vẫn là những sản phẩm cực kì hiếm hoi khi thương hiệu này không có nhiều những sản phẩm mặt vuông trên thị trường hiện nay.

Xu hướng sử dụng đồng hồ mặt vuông đang bắt đầu trở nên thịnh hành trên thị trường hiện nay, tuy nhiên Rolex vẫn thể hiện một đẳng cấp riêng khi không tham gia vào xu hướng này mà vẫn trung thành với những sản phẩm truyền thống của mình. Mặc dù đồng hồ Rolex mặt vuông vẫn rất được mong chờ bởi các tín đồ Rolex tuy nhiên cũng chỉ có một số rất ít những sản phẩm này.

đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex mặt vuông cũng có khá nhiều mẫu mã, tuy nhiên hầu hết là những mẫu cũ và không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Tập trung vào những thiết kế cổ điển và sang trọng, những sản phẩm mặt vuông không được Rolex chú trọng và phát triển bất chấp nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Tuy khá hiếm, nhưng những mẫu đồng hồ Rolex mặt vuông vẫn rất được yêu thích trên thị trường nhờ ngoại hình lịch lãm và hiện đại hơn nhiều so với các sản phẩm mặt tròn. Nhiều người mong muốn sẽ có nhiều hơn những thiết kế mặt vuông của Rolex để mang đến những giá trị mới mẻ hơn cho người sử dụng.