Trang chủ » Hiện nay chất lượng bóng đèn LED được đánh giá thế nào?

Hiện nay chất lượng bóng đèn LED được đánh giá thế nào?

(Ngày đăng: 09-04-2015 14:55:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Trên thị trường Việt Nam hiện tại, việc ứng dụng bóng đèn Led trong chiếu sáng kiến trúc đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng.

Khi sử dụng đèn LED trong chiếu sáng kiến trúc có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường (do không chứa các chất hóa học như các loại bóng đèn khác) và đặc biệt là khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt góp phần làm cho kiến trúc công trình thêm độc đáo và sang trọng hơn.. và trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại đèn trôi nổi với chất lượng rất khác nhau, khi lựa chọn quý khách cần lưu ý đến hai yếu tố  sau:

- Độ bền của thiết bị bóng đèn Led.

- Sự ổn định màu sắc ánh sáng và các chức năng điều khiển ánh sáng của bóng đèn Led.

Trên thị trường thông thường các nhà cung cấp đèn Led thường nói : “đèn led của tôi tuổi thọ 100.000 giờ tương đương với 50 năm sử dụng liên tục ”, điều này đúng hoàn toàn khi nó ở trong phòng thí nghiệm nhưng trên thực tế thì tuổi thọ của bộ đèn Led còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, 100.000 giờ chỉ là tuổi thọ của bóng led trong điều kiện tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm còn khi ra ngoài thực tế thì nó sẽ khác.

Tuổi thọ của đèn Led phụ thuộc vào các yếu tố sau :

Đầu tiên là chất lượng của bo mạch điện tử kết nối các bóng đèn Led : Bo mạch điện tử bao gồm hàng trăm các linh kiện điện tử nhỏ bé, vậy nên chỉ cần sử dụng một linh kiện điện tử có chất lượng thấp trong đó là sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả bộ đèn mà quý khách sử dụng.

bong-den-led

Còn vỏ bộ đèn phải tản nhiệt tốt : vì các bo mạch điện tử trong bộ bóng đèn Led rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nếu vỏ bộ đèn không có kết cấu tản nhiệt tốt sẽ làm các bộ đèn Led nhanh bị hư hỏng tuổi thọ sẽ không được như mong muốn.

Và ngoài chất lượng của các bộ bóng đèn Led còn thể hiện ở màu sắc ánh sáng đồng đều và các chức năng điều khiển ánh sáng độc đáo:
chẳng hạn như cùng một loại bóng Led, màu đỏ chẳng hạn, không thể có hiện tượng bóng Led này màu đỏ tía, bóng Led kia màu đỏ đậm, bóng khác lại có màuxanh da trời…Điều khiển chuyển màu ánh sáng không nhảy giật cục, không có hiện tượng nhấp nháy..ảnh hưởng tới người dùng.
Với chất lượng và tuổi thọ của các bộ bóng đèn Led thường được đảm bảo với các nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu trên thị trường, khi lựa chọn bóng đèn Led quý khách nên tham khảo và kiểm tra thực tế các công trình mà họ đã thực hiện và đạt được thành tựu. Tránh trường hợp sau khi mua về, lắp đặt và hoạt động một thời gian ngắn là xảy ra sự cố, như một trường hợp ngoài ý muốn:

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.

Liên hệ: 0933 867 783 Mr. Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com