Trang chủ » Hộp nổi đôi FN102W Panasonic

Hộp nổi đôi FN102W Panasonic

(Ngày đăng: 05-03-2018 10:33:55)
Hộp nổi đôi FN102W Panasoniclà một trong những sản phẩm thuộc hãng Panasonic với công dụng thu gọn diện tích lắp đặt của các thiết bị điện, bố trí hai thiết bị gần nhau giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Sản phẩm đang có mặt tại công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Công ty Panasonic chuyên sản xuất các thiết bị điện – điện tử thường được sử dụng trong đời sống thường ngày của người tiêu dùng trên thế giới với độ tin cậy và uy tín cao trên thị trường mua sắm thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm của công ty Panasonic đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nhờ tính ứng dụng cao trong đời sống sinh hoạt, độ tiện lợi phù hợp với nhu cầu mà người tiêu dùng đưa ra.

Công tắc ổ cắm PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Hộp nổi đôi FN102W Panasonic là công cụ dùng để gắn nổi tạo sự tiện lợi trong việc điều khiển các thiết bị điện – điện tử, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, có nhiều tính năng hỗ trợ người tiêu dùng trong đời sống hằng ngày.

2. Thiết bị điện Panasonic này có gam màu trắng sang trọng, phù hợp với hầu hết các loại màu sơn khác nhau trong các hộ gia đình hoặc những không gian khác, tạo nên không gian gọn gàng, thanh lịch ở nơi lắp đặt sản phẩm.

3. Sản phẩm chứa được tối đa 2 đến 3 thiết bị như cầu dao, công tắc, ổ cắm,… dựa vào nơi lắp đặt, sản phẩm sẽ đóng vai trò phù hợp với các thiết bị ở đó.

4. Thiết bị phù hợp với nhiều loại nắp đậy, chống bụi bặm làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các thiết bị được gắn trong hộp nổi đôi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Hộp nổi đôi FN102W Panasonic có nhiều ưu điểm khác nhau, nổi bật nhất là chất liệu cao cấp, có ảnh hưởng tốt với môi trường xung quanh, đặc biệt là với các thiết bị được lắp đặt bên trong hộp.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic giữ an toàn cho người tiêu dùng khỏi những sự cố về điện từ các thiết bị được gắn bên trong, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho trẻ em.

3. Với thiết kế mẫu dáng thông minh, sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại không gian khác nhau, người tiêu dùng chỉ cần tính toán vì trí lắp đặt, bố trí cho phù hợp, thường sản phẩm sẽ được lắp đặt ở những góc khuất của không gian trong căn hộ.

4. Hộp nổi đôi FN102W Panasonic đang được bày bán tại công ty Hoàng Phát Lighting chuyên phân phối các thiết bị điện & chiếu sáng hiện đại, chất lượng cao. Để mua hàng vui lòng đến cửa hàng hoặc liên hệ đặt hàng qua số điện thoại đường dây nóng của công ty.

LIÊN HỆ MUA HÀNG