Trang chủ » Hướng dẫn làm seo website cấp độ nâng cao

Hướng dẫn làm seo website cấp độ nâng cao

(Ngày đăng: 07-12-2016 16:54:45)
Sau khi biết đến và sử dụng seo website lượt truy cập và lượt view của các trang web đã được cải thiện nhưng vẫn chưa thể cạnh tranh với các trang web khác. Vì vậy bạn cần phải nâng cao trình độ seo website của mình.

Hướng dẫn làm seo website cấp độ nâng cao

 

Để khả năng làm dịch vụ SEO website của bạn đạt trình độ cao hơn, để đưa các trang web của bạn lên tốp hạng tìm kiếm một cách an toàn. Sau khi đã thành thạo cấp độ cơ bản của seo website bạn cần phải thuần thục seo website ở cấp độ nâng cao và cấp độ chiến lược nữa trang web của bạn mới có thể cạnh tranh với những trang web mạnh.

Tiếp theo của xây dựng liên kết cấp độ cơ bản là xây dựng liên kết cấp độ nâng cao. Để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đạt được mục đích bạn cần phải xây dựng liên kết với một khoảng thời gian ngắn. Để xây dựng được liên kết trong khoảng thời gian ngăn chúng ta có khá nhiều phương pháp. Phương pháp thường dùng là bình luận trên blog của bạn, với những bình luận hài hước, dí dỏm tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn bạn sẽ lôi kéo được khá nhiều lượt truy cập. Đặc biệt facebook là phương pháp được sử dụng nhiều nhất vì nó là một trang mạng xã hội rất đông đảo người dùng và quan tâm. Và rất đễ dàng lập một group, fanpage trên face book để quảng cáo, giới thiệu về các trang web của mình rồi tạo liên kết đến website của bạn. Khi đó trang web của bạn sẽ dần dần có một lượng fan hùng hậu. Bạn cần phải cập nhật dofollow của blog và facebook một cách thường xuyên.

Cuối cùng bạn cần phải vạch ra một kế hoạch liên kết chiến lược cho việc phát triển các trang mạng của mình.  Cần có chiến lược liên kết theo tầng, liên kết ngày càng vững và cao thêm, liên kết với nhau tầng tầng lớp lớp. Bạn phải tạo được sự thông minh trong từng nội dung của bài viết, để người đọc cảm thấy hứng thú, tò mò muốn xem tiếp những bài viết khác nhưng nội dung phải đúng sự thật và chính xác. Tránh tạo liên kết nữa vời giữa các bài viết.

Các bạn cần tìm hiểu thêm một số mẹo ví dụ như chèn các từ khóa thường dùng để tìm kiếm thông tin.