Trang chủ » Khai trương trnag trí trường mầm non đẹp nhất

Khai trương trnag trí trường mầm non đẹp nhất

(Ngày đăng: 25-11-2014 14:48:21)
Hẳn teen nhà mình ai mà chẳng thích cái thú ngồi nhâm nhi tách trà cung đình và tán gẫu hàng giờ phải không nào? Nhưng có ai đã từng tán gẫu ở Lộc Trà Quán chưa đó là phong cách trang trí trường mầm non? Chắc là chưa rồi, vì quán mới khai trương thôi mà. Nhưng phải nói đây là 1 nơi khá lý tưởng để teen mình hẹn hò và buôn “dưa lê” đấy.

Quán nằm ở 27 phố Chùa Láng, ngay sát trường ĐH Ngoại Giao nhé. Teen nhà mình chỉ cần lướt qua con phố này thôi đảm bảo cũng đã nhận ra được vẻ khác biệt mang đậm phong cách trang trí trường mầm non Trung Hoa giữa lòng Hà Nội rồi đấy!

Phong cách quán tre xem lẫn cái hiện đại của phố phường.

Thường thì những quán trà ở Hà Nội rất là chật trội và phải chen chúc nhau nữa về trang trí trường mầm non. Nhưng không, sự khác biệt của Lộc Trà Quán lại khác. Quán được thiết kế gồm 2 tầng với một không gian khá rộng, cách bày trí từng vật dụng nhỏ cũng như sự thiết kế tinh tế từng nét vẽ trên mỗi bức tường cộng với ánh đèn lồng đủ sáng hòa trong những bản nhạc du dương mang lại cho quán một không gian yên tĩnh, ấm cúng và thật lãng mạn.

Các bạn sinh viên ở đây phục vụ trang trí trường mầm non cũng rất nhiệt tình nữa nhé!

Ở đây, với sự trang trí kết hợp giữa các phòng khá hài hòa nhưng vẫn để lại những nét hết sức riêng biệt cho từng góc nhỏ.

Tầng 1 đây nhé, mê chưa nào?

Mang đậm chất Trung Hoa nhé!

Đấy là ở tầng 1 thôi, tầng 2 còn rộng và lãng mạn hơn nữa cơ đấy! Tớ bắt đầu thấy “bồ kết” nó rồi!

Wow, “Thị nở và chí phèo” ngồi “tỉnh tò” bên khóm chuối kìa.

Không gian tầng 2 thật “tuyệt cú mèo” phải không nào?

Mách nhỏ từ anh chủ quán nhé, trong tương lai Lộc Trà Quán sẽ phát triển cả tầng 3 nữa cơ đấy. Các bạn biết để làm gì không? Nơi đây sẽ chuyên để tổ chức các sự kiện, họp báo, sinh nhật về trang trí trường mầm non… Các teen nhà mình chỉ cần nói nhỏ một câu với anh chủ quán thôi là sẽ có ngay một không gian lãng mạn, không đụng hàng (do chính anh ấy trang trí) để tổ chức sinh nhật, cầu hôn hay tỏ tình với người ấy đấy.

Không phải chỉ có không gian đẹp như thế đâu nhé mà trà ở đây cũng rất ngon nữa các bạn ạ. Vì mỗi tách trà ở đây được chính tay anh chủ quán bốc và pha chế như những thang thuốc bắc. Chính vì vậy mà với mỗi tách trà luôn mang đến một hương vị riêng biệt ngon đến lạ thường khi trang trí trường mầm non. Còn coffee ở đây thì chẳng phải bàn đến rồi, vì nó là thứ truyền thống của quán từ rất lâu. Chỉ cần ngụm một chút thôi cũng đã cảm nhận được hương vị đậm đà của rồi đấy!