Trang chủ » Khu du lịch Suối Mơ có gì đặc biệt?

Khu du lịch Suối Mơ có gì đặc biệt?

(Ngày đăng: 11-05-2015 14:09:34)
Tọa lạc ngay Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh, Khu du lịch Suối Mơ thu hút được nhiều du khách thập phương. Vây, Khu du lịch Suối Mơ có gì đặc biệt, sao lại thu hút được nhiều du khách đến vậy? Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua một vài nét đặc biệt của Khu du lịch Suối Mơ nhé.

Địa hình của Khu du lịch Suối Mơ khá thuận lợi để thu hút nhiều khách du lịch. Khu du lịch Suối Mơ Nằm ở phường Long Bình, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Vì vậy, người dân trong Thành Phố dễ dàng đến tham quan du lịch, và cũng dễ dàng cho các du khách ở những vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai đến tham quan du lịch.

Khu du lịch Suối Mơ nằm gần công viên nước Việt Nam Water World, Con Nai Vàng, lại có nhiều tiết mục mới lạ như biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu nên Suối Mơ có sức hấp dẫn với du khách, đặc biệt là những du khách nhí.

 Khu du lịch Suối Mơ có nhiều hoạt động thú vị như câu cá, cắm trại hoặc xem biểu diễn cá heo, hải cẩu... Thiên nhiên tại đây trong lành, thoáng mát, vì vậy, du khách có thể gần gũi với thiên nhiên.

Các bài viết về Du lịch Đồng Nai:

>> Các điểm du lịch ở Đồng Nai

>> Du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

>> Du lịch bụi Nam Cát Tiên

>> Khu du lịch Thác Giang Điền

>> Khu du lịch Bò Cạp Vàng

>> Khu du lịch Bửu Long

 

>> Khu du lịch Vườn Xoài