Trang chủ » Kinh nghiệm chọn máy hút sữa chất lượng tốt

Kinh nghiệm chọn máy hút sữa chất lượng tốt

(Ngày đăng: 12-10-2016 15:22:32)
Máy hút sữa đang dần trở thành công cụ vàng của các bà mẹ bỉm sữa. Sự tiện lợi mà nó mang lại khiến các mẹ không thể chối từ được. Tuy nhiên hiện nay giá thành của các loại máy hút sữa đều khá cao. Vì thế, cần có kinh nghiệm để chọn được máy hút sữa tốt mà giá cả phải chăng.

Sự tiện lợi mà nó mang lại khiến các mẹ không thể chối từ được. Dựa vào nhu cầu và điều kiện của gia đình mà các mẹ quyết định chọn mua máy vắt sữa bằng điện hay bằng tay. Một số hãng sản xuất các loại máy hút sữa đang được tin tưởng hàng đầu hiện nay phải kể đến: Medela, Avent, Unimom, Spectra.

Sự lựa chọn đầu tiên của các mẹ (không nói về vấn đề giá cả) đó chính là hãng Medela. Bởi nó có các chức năng đa dạng như matxa, kích thích bài tiết sữa, không bị đau khi vắt và có thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, nó có giá cao hơn hẳn so với các máy hút sữa trên thị trường.Một máy hút sữa của Medela đã qua sử dụng bán đi vẫn có giá ngang với các sản phẩm mới của hãng khác.

Sự lựa chọn thứ hai sau Medela chính là các hãng như Avent, Unimom, Spectra. Medela tốt nhưng có lẽ khá đắt so với nhiều người, tuy nhiên các sản phẩm của Spectra và Unimom cũng rất có chất lượng. Đây là hai hãng về đồ dùng bà mẹ và trẻ em hàng đầu của Hàn Quốc. Vì thế các mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Với các chức năng matxa, kích sữa nhưng giá lại chỉ bằng đúng một nửa so với máy hút sữa Mandela, đây là điểm cộng giúp những sản phẩm này thu hút sự chú ý của các mẹ bỉm sữa. Các sản phẩm của các hãng này nhìn chung không có sự khác biệt với nhau nhiều lắm vì thế các mẹ có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Các loại máy đến từ các hãng khác nhau với công dụng và giá tiền khác nhau sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt. Tiền nào của nấy, sản phẩm giá cao sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm hơn. Song đừng nghĩ rằng giá thấp hơn sẽ không tốt. Cần dựa vào nhu cầu và tiềm lực tài chính để lựa chọn cho mình một máy hút sữa phù hợp và sử dụng nó hiệu quả.