Trang chủ » Kinh nghiệm lắp đặt ống luồn dây điện Comet tốt nhất

Kinh nghiệm lắp đặt ống luồn dây điện Comet tốt nhất

(Ngày đăng: 01-11-2017 12:16:48)
Ống luồn dây điện đã và đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong những công trình ngày nay. Nhưng làm sao để lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện một cách tối ưu nhất, tốt nhất vẫn là một dấu chấm hỏi lớn với nhiều người. Vì vậy chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm để lắp đặt ống luồn dây điện cách tốt nhất cho bạn ở bài viết này.

Có nhiều cách lắp đặt ống luồn dây điện. Mỗi người lắp đặt ống luồn dây điện lại có một cách để lắp nhưng trước tiên cần chọn loại ống luồn dây điện chất lượng phù hợp nhất với mục đích công trình của bạn. Điều này là quan trọng và thực sự cần thiết vì mỗi loại ống luồn sẽ phù hợp với mỗi loại ống luồn riêng biệt. Chọn sai ống luồn, chọn nhầm ống luồn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu những thiệt hại và những rủi ro không mong muốn.Để đảm bảo cho việc lắp đặt đạt chất lượng tốt nhất bạn đừng quên đến chất lượng của sản phẩm. Vì trên thị trường có rất nhiều loại ống luồn dây điện khác nhau như: ống ruột gà, ống dạng tròn, ống dạng dẹt…Nhu cầu nào và mục đích sử dụng nào mà bạn có thể lựa chọn được loại ống luồn dây điện tốt nhất. Và tùy vào kích thước, số lượng mà bạn phải lựa chọn, sử dụng được loại ống luồn dây có kích thước và độ dày tương xứng.

Ống luồn dây điện PVC CometTiếp theo bạn cần phải lập một  kế hoạch, vẽ sơ đồ để lắp đặt ống luồn dây điện.  Vẽ các đường dẫn từ các nguồn điện chính cho tới các hộp điện để đảm bảo an toàn cho hệ thống lưới điện, sao cho lắp đặt được ống luồn dây điện theo đúng quy trình. Điều đó đòi hỏi bạn phải  lập sơ đồ và thiết kế một mạng lưới điện để lắp ống luồn dây điện một cách tốt nhất.

Không thể thiếu khi lắp đặt đặt ống luồn đó là chuyện đo lượng của ống luồn dây điện phù hợp. Bạn biết đấy , để đo lượng được ống luồn dây điện hoặc ở các khúc cua khác nhau là điều không dễ dàng, muốn đo được chính xác bạn nên đánh dấu để khi lắp đặt có những lưu ý tốt nhất và đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng nhất. Phải thực hiện uốn các đoạn luồn dây điện theo các vị trí trên kế hoạch đã được xác định trước bạn sẽ lắp được ống luồn cách nhanh chóng và hiệu quả hơn khi lắp thông thường.Bước tiếp theo bạn cần dùng vít để bắt cố định các vị trí của ống luồn dây điện. Đây sẽ là bước quan trọng giúp cho ống luồn của bạn tránh được va đập, rơi rớt hoặc lỏng lẻo không cần thiết.

Quy trình thi công ống luồn dây điện

Quy trình thi công ống luồn dây điện

Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ tới các bạn khi lắp ống luồn dây điện cho người sử dụng. Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm trên có thể giúp mọi người lắp đặt được ống luồn dây điện tốt nhất cho hệ thống dây dẫn ở các công trình. Nếu bạn cần sự hỗ trợ về cách lắp đặt ống luồn dây điện hãy liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/