Trang chủ » Lắp đặt đèn downlight hiệu quả cao

Lắp đặt đèn downlight hiệu quả cao

(Ngày đăng: 04-10-2014 10:15:52)
Bạn là người tổ chức một buổi tiệc hay một chương trình. Bạn muốn nó gây ấn tượng với khách tham dự.... Bên cạnh việc trang hoàng, thiết kế chiều cao, chiều rộng, màu sắc sân khấu, cách bố trí bàn ghế,... còn có sự đóng góp không ít ánh sáng của đèn. Đặc biệt là đèn downlight. Nếu biết cách lắp đặt đèn downlight hợp lý, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những hiệu ứng mà nó mang lại.

Lắp đặt đèn downlight như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

- Xác định tổng quan nơi treo đèn downlight

Đầu tiên là bạn phải xác định kích thước, hình dáng, chiều cao của sân khấu mà bạn sẽ dàn dựng. Bởi như thế, ta sẽ nắm được những vị trí có thể treo đèn downlight.

- Nguyên tắc lắp đặt đèn downlight

Một trong những nguyên tắc khi gắn đèn là đặt đối xứng. Nói dễ hiểu, bạn chia không gian ra làm hai. Nếu như bên trái bạn gắn một bóng đèn thì bên phải bạn cũng nên gắn một bóng đèn. Khi lẻ một bóng đèn thì bạn đặt nó ở chính giữa.

- Vài cách lắp đặt phổ biến

Thường thì trong các buổi tiệc, bạn có thể gắn đèn downlight bốn góc phòng, như thế đèn lon sẽ soi sáng ở một không gian rộng. Còn nếu bạn dàn dựng chương trình của mình ngoài trời thì lẽ hiển nhiên bắt buộc bạn phải có một giàn khung để treo đèn.

Bạn cũng có thể tạo ra sự nổi bật cho nhân vật chính của buổi tiệc bằng việc gắn những bóng đèn downlight dọc đường đi dành riêng cho người ấy. Khi vào tiệc, nó sẽ chiếu vào nhân vật trung tâm của buổi tiệc hôm đó, trở nên đẹp, lộng lẫy hơn và thu hút sự chú ý của khách tham dự.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gắn đèn downlight ngay trên sân khấu. Những hiệu ứng của ánh sáng không chỉ làm tăng thêm không khí mà còn làm cho những người trên sân khấu trông nổi bật. Một sân khấu nhỏ có thể lắp 12-20 đèn, sân khấu lớn có thể lắp từ 20-400 đèn.

Đèn downlight phối hợp với các loại đèn khác tạo ra một hiệu ứng ánh sáng rực rỡ

Điều đặc biệt hơn cả, đèn downlight không “kén cá chọn canh” mà luôn phối hợp với các đèn khác. Tất cả hoà quyện với nhau giúp phát huy được hết khả năng hiệu ứng ánh sáng...

Dù chỉ là một thiết bị ánh sáng phụ tuy nhiên nếu bạn lắp đặt đèn downlight một cách hiệu quả. Bạn sẽ phải bất ngờ trước những gì mà đèn downlight mang lại. Sân khấu sẽ trở nên hoành tráng hơn, hiện đại hơn. Chương trình, sự kiện gây ấn tượng hơn. Góp phần mang một hơi thở mới, nhiều màu sắc mới cho cuộc sống của bạn.

Liên hệ: 0933.867783 (Hoàng)