Trang chủ » Lắp đèn downlight philips cho ngôi nhà bạn

Lắp đèn downlight philips cho ngôi nhà bạn

(Ngày đăng: 10-03-2015 10:44:36) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/6/den-downlight-philips.html
bạn chưa biết chọn loại đèn nào sử dụng tốt khi có nhiều sản phẩm trên thị trường khiến bạn phân vân. Hãy thử và cảm nhận đèn downlight philips sẽ không khiến bạn thất vọng.

Ngôi nhà là nơi gia chủ khẳng định nét thẫm mỹ qua việc trang trí nội thất, việc bố trí hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà cũng hết sức quan trọng.

Đèn downlight philip sẽ thắp sáng ngôi nhà bạn

Đèn downlight là loại đèn nhỏ được lắp âm thẳng trực tiếp vào trần nhà nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng phải nhỏ gọn nhưng vẫn sang trọng. Đèn tuy nhỏ nhưng mức độ tán quang ánh sáng thì rất lớn, loại đèn này còn thường được sử dụng ở sân khấu, triển lãm vì đèn có thể chiếu sáng có định hướng vào 1 điểm cố định.

Khi lựa chọn đèn downlight Philips, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà nhà sản xuất đã đem đến. Đèn có tuổi thọ rất cao, lại an toàn và thân thiện với môi trường, quan trọng hơn là đèn thể chiếu sáng trong nhiều giờ liền ở môi trường nhiệt độ khác nhau mà không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như tuổi thọ của đèn.

Số lượng đèn downlight gắn trong ngôi nhà bạn cũng cần được bố trí hết sức phù hợp cho mỗi phòng. Nếu quá nhiều đèn sẽ tốn kém chi phí lắp đặt, lãng phí tiền tiện. Nếu quá ít sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng không đủ lượng ánh sáng để phục vụ các công việc trong gia đình. Ngôi nhà quá tối cũng đem lại sự tẻ nhạt, âm u, không có sức sống. Vì vậy bạn nên tìm hiểu về độ chiếu sáng của bóng đèn để tính toán việc lắp đặt thật phù hợp.

Đèn downlight còn sử dụng được bóng đèn LED và compact huỳnh quang, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, giá cả. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các loại bóng tùy theo mục đích công việc.

 Ngày trước phòng khách thường lắp các chùm đèn để đem đến sự sang trọng cho ngôi nhà, nhưng ngày nay các loại đèn downlight đã dần thay thế vì tính gọn nhẹ, dễ lắp đặt nên các gia chủ thường chọn nhiều màu sắc như trắng, xanh, vàng,… để phù hợp tiếp đãi bạn bè, những buổi tiệc trong gia đình. Bạn mê sưu tập những thứ mình yêu thích thì cũng đừng bỏ qua đèn downlight philips vì các màu sắc của đèn sẽ làm tăng thêm sự sang trọng cho những món đồ của bạn thêm nổi bật trong mắt bạn bè, đồng nghiệp.

Giá của đèn downlight philips rất đa dạng theo mẫu mã

Giá của đèn downlight philips cũng rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu chỉ để thắp sáng ngôi nhà theo lối đơn giản chỉ cần đầu tư đèn từ mấy chục nghìn cho đến 100 nghìn. Nhưng ngoài nhiệm vụ chiếu sáng còn muốn trang trí thêm cho ngôi nhà thêm sinh động khách hàng có thể lựa chọn mẫu hàng có giá dao động lên đến trên 200 nghìn đồng.

Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn các nhà phân phôi có uy tín, chất lượng