Trang chủ » Lịch sử hoạt động công ty nhựa định hình Fischer

Lịch sử hoạt động công ty nhựa định hình Fischer

(Ngày đăng: 06-02-2018 16:30:02)
Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Fischer đã có một lịch sử ra đời và hoạt động trong ngành sản xuất hộp nhựa khá lâu đời so với các đơn vị khác cùng trong lĩnh vực này.

 

Fischer là công ty nhựa định hình đã có nhiều năm trong lĩnh vực này, sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ thiết kế, quản lý chuyên nghiệp và có tầm tư duy cao, từ đó mang đến những sản xuất chất lượng, kiểu dáng đẹp, đáp ứng đúng với những gì khách hàng đang cần vào thời điểm hiện tại. Trên mỗi sản phẩm làm ra, các tiêu chí về chất lượng, bền bỉ, chính xác và giá thành luôn là thứ được Fischer rất chú trọng.

Vào nhiều năm trước, để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của thị trường về các sản phẩm hộp nhựa, Fischer đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất hộp nhựa với công nghệ mới nhất. Song song với việc cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm nhựa khác, chỉ sau thời gian ngắn Fischer đã có chỗ đứng nhất định ở mảng hộp nhựa, bao gồm nhiều mẫu sản phẩm cho các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Tại thị trường Úc, Fischer mang đến các sản phẩm hộp nhựa dạng trong suốt, đa dạng kiểu dáng thiết kế và chức năng riêng. Nhờ sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn mới, qua đó mỗi sản phẩm được làm ra đều có độ chính xác cao, hoàn thiện thẩm mỹ trên từng chi tiết nhỏ. Đây là một trong những lợi thế đã tạo ra sự ưa chuộng của khách hàng dành cho sản phẩm của hãng.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất  bởi Fischer đều trên một dây truyền tiên tiến, chất liệu từ nhựa cao cấp nhất. Hiện nay, nhiều sản phẩm của hãng không chỉ tiếp cận riêng gì thị trường Úc,  mà đã được đưa vào phục vụ cho nhu cầu của người dân ở nhiều quốc gia khác nhau, với giá bán hợp lý mà vẫn đảm bảo tốt các yếu tố về an toàn và sự bền bỉ.

Các cột mốc quan trọng trong lịch sử hoạt động của Fischer

- Năm 1972, mở rộng quy mô sản xuất từ một vài vật dụng nhựa thông thường ra nhiều chủng loại hơn nữa, mang nhãn hiệu riêng của mình

- Năm 2006, bắt đầu tiếp cận mạnh vào thị trường nước ngoài, thông qua việc mở rộng thị trường sản xuất và phân phối

- Năm 2015, đây là năm kỷ niệm 50 năm ra đời và hoạt động của công ty, đánh dấu những thành công trong suốt thời gian vừa qua.

Các giải thưởng Fischer đạ được

- Tháng 11 năm 2005 nhận được chúc mừng từ Thành viên Nghị viện Úc là Peter Costello về các sản phẩm nhựa mà hãng đã mang đến thị trường.

- Tháng 10 năm 2007, Fischertiếp tục nhận thưởng về quá trình hoạt động và sự thành công ở các sản phẩm nhựa, hộp nhựa.

Sự thành công mà Fischerđạt được là cả một quá trình nỗ lực và không ngừng phần đấu, luôn tuân thủ nguyên tắc trong khâu sản xuất và cung ứng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, luôn chú trọng các yếu tố về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành trên mỗi chiếc hộp nhựa được bán ra.