Trang chủ » Lợi ích đèn led Highbayled Pro 120W Ledvance thiết kế nhà xưởng

Lợi ích đèn led Highbayled Pro 120W Ledvance thiết kế nhà xưởng

(Ngày đăng: 17-10-2017 10:02:32)
Bài viết dưới đây Hoàng Phát Lighting xin giới thiệu thêm mẫu đèn led Highbayled Pro 120W Ledvance và những lợi ích của nó khi thiết kế nhà xưởng cho bạn tham khảo:

+ Giúp tối ưu hóa công việc

Thông thường, nhà xưởng cần lượng ánh sáng lớn để phục vụ cho làm việc, nếu như các loại đèn truyền thống thì ánh sáng sẽ phát ra từ mọi phía xung quanh bóng đèn nên không đảm bảo tối ưu cho công việc cụ thể. Trong khi đó, đèn led có góc chiếu hẹp, có thể hướng vào ánh sáng tập trung nên giúp tối ưu hóa công việc hơn.
 
+ Năng suất lao động tốt hơn
 
Không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng phong phú thì đèn led còn có tác động trực tiếp đến năng suất lao động của mọi người trong nhà xưởng. Bởi khi không gian có được đầy đủ ánh sáng sẽ giúp công nhân có tinh thần làm việc tốt hơn và đương nhiên sẽ thúc đẩy hiệu quả lao động tốt hơn.
 
+ Tiêu thụ điện năng thấp hơn
 
Như chúng ta đã biết, hầu hết các công trình xí nghiệp lớn hàng ngày đều phải tiêu thụ một lượng lớn điện năng cho các hoạt động của các loại thiết bị, máy móc và kể cả đèn chiếu sáng, đều này làm cho hóa đơn tiền điện hàng tháng không ngừng leo thang.
 
Vì thế, một giải pháp tiết kiệm điện tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhà xưởng hiện này là sử dụng hệ thống đèn led trong các khu vực làm việc sẽ vừa giúp cung cấp lượng ánh sáng tốt lại vừa giúp kéo giảm lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Đặc biệt, với việc lắp đặt đèn led Highbayled Pro 120W Ledvance sẽ giúp giảm điện năng tiêu thụ cho việc chiếu sáng lên đến 79%.
 
+ Tuổi thọ đèn cao
 
Bên cạnh tiết kiệm điện năng đèn led loại này còn có tuổi thọ rất cao lên đến 50.000 giờ với công suất đầy đủ, cao hơn rất nhiều so với những loại đèn truyền thống. Ngoài ra, độ ổn định cao giúp đèn led Osram chiếu sáng liên tục, giảm chi phí bảo trì đáng kể.
 
 
 
 
+ Độ an toàn cao
 
Lựa chọn ánh sáng đèn chiếu sáng phù hợp cho từng không gian đóng một vai trò rất quan trọng, bởi nó không chỉ cung cấp được ánh sáng cần thiết mà còn giúp tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp thì họ luôn tìm kiếm những thiết bị chiếu sáng tối ưu nhất cho công trình. 
 
Đèn led Highbayled Pro 120W Ledvance không dễ bị quá nóng nên không xảy ra tình trạng nổ đột ngột, chắc chắn sẽ là giải pháp chiếu sáng an toàn nhất. Bên cạnh, đèn led chiếu sáng giảm tiêu thụ năng lượng tới 79% nên giúp giảm lượng khí thải cacbon đáng kể, vì thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.
 
Mọi nhu cầu quý khách hãy liên hệ với Hoàng Phát Lighting chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình nhé!
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM