Trang chủ » Lợi ích khi chọn đèn downlight nổi

Lợi ích khi chọn đèn downlight nổi

(Ngày đăng: 12-01-2015 14:13:10)
Đèn downlight nổi là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với phong cách độc đóa và mới là tạo nên một không gian tươi vui. Chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích, cong dụng đèn downlight nổi.

Đèn downlight nổi có nhiều loại với các kiểu dáng khác nhau. Hiện nay các loại đèn downlight nổi có nhiều hãng khác nhau phân phối như Paragon, Duhal, Philips. Tuy nhiên với kiểu dáng nào thì đèn downlight đều có công dụng và lơi ích giống nhau.

Đèn downlight nổi tiết kiệm điện năng

Đèn downlight nổi mặt kiếng tròn

Đèn được ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc thiết kế và lắp đặt tạo nên bộ sản phẩm  đèn downlight nổi siêu tiết kiệm điện. Bởi đèn downlight nổi thường sử dụng bóng đèn compact hoặc đèn led giúp bạn tiết kiệm 40% điện năng.

Bên cạnh đó, hiêu suất ánh cao mà nhiệt lượng tỏa ra môi trường thấp. Vì vậy,  đèn downlight nổi được biết đến là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Đèn downlight nổi có kiểu dáng nhỏ gọn

Mẫu đèn downlight nổi vuông

Các nhà sản xuất luôn lắng nghe ý kiến từ người tiêu dung. Họ đã nâng cao, cải tiến và sửa chữa để cho ra đời những sản phẩm đèn downlight nổi có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hợp thời, kích thước nhỏ gọn, bắt mắt đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Đèn downlight nổi được ra đời với nhiều kiểu dáng nhỏ gọn nên được sử dụng rất rộng rãi, chiếm được ưu thế trên thị trường. Chúng được ứng dụng ở khắp mọi nơi.

Ánh sáng của đèn downlight nổi không gây hại cho mắt

Đèn downlight nổi tròn

Quả là một điều tuyệt vời khi bạn sử dụng  đèn downlight nổi bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhiệt lượng tỏa thấp, không gây cho bạn cảm giác nóng và khó chịu.

 Ánh sáng của đèn downlight nổi là ánh sáng trắng tốt cho mắt. Bạn sẽ không thấy chói mắt và mỏi mắt khi ở trong phòng lâu.