Trang chủ » Lựa chọn ổn áp Lioa cho đồ điện nhập ngoại

Lựa chọn ổn áp Lioa cho đồ điện nhập ngoại

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:05:30)
Thiết bị điện nhập ngoại hiện giờ đang tràng ngập thị trường Việt Nam, vì thế bạn cũng nên xem xét trước khi mua tại sự khác biệt về điện áp.

Với những sản phẩm cùng điện áp đầu vào 220V thì không nói làm gì nhưng với những dòng sản phẩm dùng dải điện áp nhỏ hơn hoặc cao hơn thì chúng ta sẽ sử dụng ổn áp Lioa để khắc phục trình trạng này.

Bạn nên biết rằng những thiết bị nhập ngoại họ không có tính toán đến việc xụt hay tăng áp, tại với nước ngoài rất ích xảy ra trường hợp này.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ổn áp Lioa tốt nhất.

Chọn ổn áp lioa cho thiết bị điện nhập từ nước ngoài.

Chọn ổn áp lioa cho thiết bị điện nhập từ nước ngoài. Hiện nay, rất nhiều thiết bị điện như: đồ điện gia dụng, máy móc công nghiệp phục vụ cuộc sống và sản xuất được nhập khẩu là chính. Và các thiết bị này dùng nguồn điện 110V hoặc 100V là chủ yếu. Do vậy, việc dùng ổn áp để có nguồn điện ổn định, phù hợp như trên là rất hợp lý.

Vậy lựa chọn ổn áp lioa nào để có thể vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng, bảo vệ được các thiết bị điện có giá trị trong gia đình bạn ?

Chọn ổn áp cho thiết bị điện nhập từ nước ngoài.

Cũng rất đơn giản ! Nếu bạn làm đúng như những gì tôi hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ mua được ổn áp lioa tốt nhất cho gia đình !

Đầu tiên, bạn phải tính toán được chính xác công suất của ổn áp cần mua

để có thể tính toán được chính xác công suất ổn áp lioa cần mua cho gia đình. Tránh trường hợp mua ổn áp có công suất quá nhỏ không sử dụng được, hoặc quá lớn, tốn chi phí đầu tư ban đầu.

on-ap-lioa


Một điều cần lưu ý khi mua ổn áp lioa cho các thiết bị ngoại nhập đó là: Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng ổn áp cùng 1 lúc cho tất cả các thiết bị điện, nên chỉ cần mua ổn áp cho thiết bị có công suất cao nhất là có thể sử dụng cho những thiết bị còn lại..

Ví dụ: Gia đình bạn có 1 bàn ủi công suất 1000W, 1 bếp điện từ 2.000W tất cả đều là hàng ngoại nhập sử dụng điện áp 110V, cần mua ổn áp lioa cho các thiết bị trên. Vậy công suất ổn áp cần mua hợp lý nhất là bao nhiêu?

Trong trường hợp này, bàn ủi và bếp điện từ không nhất thiết phải sử dụng đồng thời cùng 1 lúc, nên chỉ cần tính công suất ổn áp lioa cần mua cho thiết bị có công suất lớn hơn là có thể sử dụng cho thiết bị còn lại.

Trông trường hợp này ổn áp lioa cần mua có công suất là: 2000*1,4 = 2800W

Sau khi tính được công suất, việc thứ 2 cần quan tâm đó là: dải điện áp ổn áp lioa cần mua.

Ổn áp lioa có 3 mẫu với 3 dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy vào điện áp từng khu vực. Bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau giữa 3 mẫu ổn áp lioa tại website này

Đối với những gia đình có thiết bị ngoại nhập chỉ cần mua ổn áp lioa có kí hiệu SH là có thể sử dụng được và tiết kiệm chi phí mua máy ( vì mẫu ổn áp lioa SH có giá bán rẻ nhất so với 2 loại còn lại). Trong trường hợp gia đình trên thì bạn nên mua ổn áp lioa SH3000 là hợp lý nhất.

Những thiết bị ngoại nhập của bạn có giá trị rất lớn về mặt kinh tế và chứa đựng tình cảm của người thân, vì vậy bạn nên chọn mua ổn áp lioa chính hãng, model đời mới, còn bảo hành của hãng tại những đại lý ổn áp lioa uy tín, không nên tiết kiệm mua ổn áp lioa cũ kém chất lượng.

Chúc các bạn có được những thông tin thú vị về ổn áp Lioa.