Trang chủ » Lưu ý khi mua đèn downlight philips nổi

Lưu ý khi mua đèn downlight philips nổi

(Ngày đăng: 10-01-2015 15:56:16)
Trên thị trường, đèn downlight philips nổi có rất nhiều loại với mẫu mã đa dạng, phong phú về màu sắc giúp người tiêu dùng dể dàng lựa chọn.

Với chức năng chính là chiếu sáng cho không gian sinh hoạt ngoài ra đèn downlight philips còn mang tính chất trang trí đặc trưng giúp tạo phong cách riêng độc đáo cho ngôi nhà Việt.

Cách chọn đèn downlight philips nổi

Việc chọn mẫu mã, kiểu dáng đèn downlight philips nổi phù hợp với không gian ngôi nhà là một điều khó khăn.

 Đó là lý do bạn phải tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tham khảo những ngôi nhà mẫu. Để bạn dễ dàng chọn cho ngôi nhà của mình một bộ đèn downlight philips nổi đẹp, hợp gu thẩm mỹ.

Nếu ngôi nhà thấp, nhỏ bạn cũng có thể chọn đèn downlight philips nổi. Bạn phải chọn đèn downlight philips nổi phù hợp với màu sắc của trần để tránh trường hợp rối loạn màu sắc.

Đèn downlight philips nổi có kiểu dáng đơn giản sẽ làm cho ngôi nhà bạn thoáng hơn so với sử dụng các loại đèn khác như đèn chùm,...

Đối với phòng có diện tích lớn thì bạn có thể mua 2 bộ đèn downlight philips nổi, còn phòng có diện tích hẹp bạn nên mua 1 bộ đèn.

Khi mua đèn ngoài việc chú ý đến màu sắc, kiểu đèn thì quan trọng nhất là chất liệu làm đèn downlight philips nổi và các thiết bị điện.

Đèn downlight philips nổi được thiết kế gọn nhẹ, trên mặt đèn ốp kiếng, linh kiện phù hợp với đèn không rờm rà nên bạn có thể sử dụng dễ dàng. Loại đèn này ít hư hỏng, rò rỉ hay thất thoát điện khi sử dụng.

Trong suốt quá trình sử dụng thì trần nhà là nơi rất dễ bám bụi và khó lau chùi. Vì vậy, để giữ đèn luôn mới bẹn nên lau chùi đèn downlight philips nổi thường xuyên để đèn sử dụng được lâu hơn.