Trang chủ » Máng đèn Lắp nổi PSFD 436 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFD 436 Paragon

(Ngày đăng: 29-11-2017 14:30:13)
Hiện nay có rất nhiều máng đèn trên thị trường nhưng để lựa chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian nội thất gia đình mình thì còn rất nhiều vấn đề. Nhưng các bạn đừng lo lắng khi đã có dòng sản phẩm máng đèn Lắp nổi PSFD 436 Paragon giúp bóng đèn được chiếu sáng với tốc độ cực mạnh cho ánh sáng siêu tốc.

Máng đèn Lắp nổi PSFD 436 Paragon được thiết kế theo chuẩn Châu Âu, nguyên liệu cao cấp vì vậy trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn cho người dùng vấn đề sức khỏe được đảm bảo. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Máng đèn lắp nổi PSFD436 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 436 Paragon thiết kế thân máng bằng lớp thép phủ lớp sơn tĩnh điện với cách điện so với các thiết bị khác với độ dày 0.4mm giúp chống gỉ sét.

2.  Máng đèn Paragon tuổi thọ trung bình của máng đèn rất cao có thể chịu nhiệt độ cao, dẫn điện cao cùng với chân đèn và tắc te được sản xuất với chất liệu nhựa Polycarbonate. Tiết kiệm công sức và chi phí mang đến hiệu quả kinh tế cao.

3.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 436 Paragon có thể sử dụng cùng lúc 4 bóng đèn với công suất 18W, hổ trợ bóng đèn cho nguồn ánh sáng tự nhiện nhất, sản phẩm hoạt động trong nguồn điện áp ổn định 220V.

4.  Sản phẩm được thiết kế với thanh ngang bằng nhôm sọc và thanh dọc bằng inox cho hiệu suất phản quang rất tốt hơn so với các màng đèn cùng loại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 436 Paragon các nguyên vật liệu cấu tạo nên sản phẩm rất đơn giản dễ lắp ráp vì vậy rất dễ  dàng trong quá trình sửa chữa, cũng như bảo trì sản phẩm.

2.  Đèn Paragon được sản xuất theo dây chuyền hiện đại có thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm điện năng cao, sản phẩm dây dẫn nhiệt cao, hạn chế tình trạng cháy nổ trong quá trình sử dụng.

3. Chế độ bảo hành là một điểm cộng của sản phẩm đèn Paragon lên tới 5 năm, còn chấn lưu và bóng huỳnh quang 1 năm và bóng đèn led bảo hành 3 năm.

4.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 436 Paragon thiết kế theo phong cách hiện đại vì vậy làm nổi bật không gian sống, phù hợp với mọi không gian.

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà. Vì chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng với giá cả hợp lý cùng với chế độ bảo hành tôt nhất. Quý khách có thể đế trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhah nhất chính xác nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG