Trang chủ » Mối tương quan giữa coppha thép và nhà thầu

Mối tương quan giữa coppha thép và nhà thầu

(Ngày đăng: 24-04-2015 16:17:58)
Coppha thép được biết đến là loại khuôn định hình tốt nhất hiện nay trên thị trường có nhiệm vụ định hình bê tông lõng khi đông cứng lại :). Với khả năng tái sử dụng nhiều lần nhưng lại có giá thành cao thì liệu coppha thép có được các chủ đầu tư tin dùng.

Đã kinh doanh là phải có lời có lỗ, mà đã là chủ đầu tư thì phải biết tính toàn làm sao cho việc kiếm được lợi nhuận tối đa mà mình có thể kiếm được. Sử dụng các thiết bị hỗ trọ xây dưng là một trong những cách mà các chủ đầu tư kiếm được lợi nhuận nhờ vào tiết kiệm chi phí xây dựng, chi phí nhân công, thời gian thi công,...

Đi vào vào chi tiết đang đề cập, ta có thể nói tới một thiệt bị xây dựng cực kì quan trọng và không thể thiếu trong xây dựng, từ những công trình kiến trúc nhỏ như nhà cấp 4 hay tới nhưng công trình vĩ đại như cầu phú mĩ, hầm hải vân,.... thì coppha thép là một trong nhưng thiết bị không thể thiếu để tạo nên những kiến trúc như vậy. Coppha thép giúp định hình chắc chắn và đúng tiêu chuẩn những khối bê tông được thiết kế y chang bản vẽ ky thuật, điều này đương nhiệm đảm bảo được sự an toàn và vẫn chắc của công trình. Những ngoài việc đó thì việc tiết kiệm thời gian, an toàn lao động, giảm chi phí lao động,.. những ưu điểm của coppha giúp cho chủ đầu tư gần như tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho một dự án.

coppha thép

Để đáp ứng yêu cầu về tiến độ coppha thép xây dựng công trình, chất lượng cũng như độ an toàn trong công tác thi công lắp đặt copha xây dựng các công trình ngày càng lớn và hiện đại như hiện nay, hệ thống giàn giáo cốp pha đóng vai trò rất lớn.

Là nhà thầu và nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực copha xây dựng  chúng tôi luôn đặt uy tín - chất lượng - hiệu quả làm mục tiêu hàng đầu.

Rút ngắn thời gian thi công coppha thép , mang lại hiệu quả kinh doanh cho các nhà thầu chính là công việc và mục đích của chúng tôi. Tham gia cùng chúng tôi để xây dung các công trình an toàn, hiện đại, làm đẹp cho đất nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thi công cho các công trình, đơn vị chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại coppha thép xây dựng  sau:

- Giáo chống tổ hợp chịu lực.

- Cốp pha định hình các loại.

- Giàn giáo thi công hoàn thiện công trình.