Trang chủ » Mua laptop đồ họa dưới 20 triệu

Mua laptop đồ họa dưới 20 triệu

(Ngày đăng: 03-02-2018 15:07:50)
Laptop đồ họa dưới 20 triệu trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu, chủ yếu đến từ các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ cũ đã có mặt từ vài năm trước.

Mua laptop đồ họa dưới 20 triệu

Các mẫu laptop cho đồ họa chuyên nghiệp thường là dòng sản phẩm cao cấp, được nhà sản xuất trang bị nhiều về cấu hình và chất liệu, mục đích là mang tới cho người dùng không chỉ là một chiếc laptop đủ mạnh mẽ để chạy mượt các phần mềm chuyên dụng nặng về đồ họa, mà còn có chất lượng và độ bền cao, để các cá nhân khi sử dụng sẽ không lo lắng máy bị hư hỏng.

Dòng sản phẩm laptop chuyên đồ họa mới được bán ra thị trường hiện tại với giá khá cao, nên với số tiền 20 triệu và muốn mua cho mình một mẫu ưng ý, đưa vào sử dụng hiệu quả là điều gần như không thể. Nhưng thay vào đó, với các dòng máy đời cũ thì con số đó là khá thoải mái với nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, tuy công nghệ không phải mới nhất nhưng cấu hình lại rất mạnh mẽ.

Xung quanh các chủ đề tư vấn laptop chuyên đồ họa dưới 20 triệu hiện nay, rất nhiều người dùng đánh giá cao các dòng máy đời cũ, dù thiết kế khá dày và nặng, kiểu dáng lại không được đẹp. Dù vậy, đối tượng sử dụng laptop đồ họa chủ yếu là nam giới và cần một thiết bị đủ mạnh để làm việc hiệu quả, vấn đề ngoại hình sản phẩm không phải là điều quá quan trọng.

Một vài mẫu laptop đồ họa dưới 20 triệu dành cho bạn

- Dell: dòng Precision của Dell là một trong những dòng laptop đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất từ trước đến nay, đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn. Hiện tại, với 20 triệu thì bạn có thể nhắm tới một vài mẫu đời cũ như Dell M4600, Dell M4700 và nếu may mắn thì còn có Dell M4800. Dù được trang bị cấu hình khủng, nhưng do công nghệ cũ nên giá bán của các dòng laptop này hiện cũng khá rẻ và rất phù hợp cho người dùng eo hẹp về tài chính.

- Lenovo: nói tới dòng máy cao cấp của Lenovo thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Thinkpad, một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc và những nhu cầu cao. Với một số dòng cũ như IBM W520, IBM W530, T450… nó hoàn nằm trong mức giá mà bạn có thể mua được.

- HP: một vài sự lựa chọn cho một chiếc laptop đồ họa dưới 20 triệu nếu bạn là tìn đồ của thương hiệu này như HP 8560W, HP 8760W, HP 8570. Được trang bị cấu hình mạnh mẽ để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu người dùng đồ họa cơ bản và chuyên nghiệp.

Các dòng laptop đồ họa đời cũ hiện nay chủ yếu là nguồn hàng cũ được xách tay từ nước ngoài về, thế nên chất lượng sản phẩm mà bạn mua về có tốt và đảm bảo hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn tới mua hàng. Vì vậy, nên cân nhắc và chọn những nơi kinh doanh laptop xách tay uy tín, đã có nhiều năm hoạt động và được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá tốt, đây sẽ là điểm đến an toàn dành cho bạn.