Trang chủ » Mức độ hoạt động của bóng đèn Led Duhal

Mức độ hoạt động của bóng đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 23-05-2015 09:57:16) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Đèn Led Duhal hoạt động phù hợp với không khí Việt Nam, luôn là lựa chọn hoàn hảo thú vị cho khách hàng trong nước.

Hiện nay nhu cầu hoạt động và thời gian sử dụng cho việc chiếu sáng ban đêm ngày càng tăng. Vì vậy, tỏng lĩnh vực chiếu sáng đang dần chú trọng vào các sản phẩm có khả năng chiếu sáng hiệu quả, chất lượng cao và thời gian sử dụng lâu dài. Bóng đèn Led Duhal à một trong các loại bóng đèn Led có thể đáp ứng tốt nhu cầu hoạt động hiệu quả, tiết kiệm và lâu dài.

Tuổi thọ hoạt động lâu dài thường nằm ở mức từ 40000 giờ trở lên, bóng đèn Led Duhal trở thành sản phẩm đang được quan tâm với thời gian sử dụng lâu dài tương đương với 10 năm sử dụng giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc mua, thay mới và bảo dưỡng đèn trong thời gian sử dụng. Với mức hoạt động lâu dài như vậy, bóng đèn Led Duhal có mức độ hoạt động hiệu quả và được nhiều người tiêu dugf ưa thích sử dụng.

Công suất hoạt động của các loại bóng đèn Led Duhal thường ở mức thấp từ 3W – 40W tùy vào từng môi trường chiếu sáng nhưng nhờ hoạt động ở công suất tương đối nhu vậy mà bóng đèn LED Duhal có thể duy trì rất tôt shieeuj quả chiếu sáng và năng lượng tieu thụ của bóng đèn không tiêu tốn nhiều, người sử dụng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc sử dụng bóng đèn Led Duhal.

den-led-duhal

Sử dụng bóng đèn Led Duhal để bảo vệ môi trường vì nguồn sáng không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân giảm các độc tố thải ra ngoài môi trường. Nguồn ánh sáng trắng có chất lượng cao, không chói mắt, không tỏa nhiệt đem lại hiệu quả chiếu sáng tiêu dùng cao.

Với sự ra đời của dòng sản phẩm đèn Duhal người trong nước có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian chiếu sáng của mình.