Trang chủ » Nhà ở sang trọng với gạch vân đá

Nhà ở sang trọng với gạch vân đá

(Ngày đăng: 28-05-2015 17:17:34)
Những loại gạch màu trơn đã không còn sức hấp dẫn trong lĩnh vực xây dựng, hiện nay chúng ta thấy sự phổ biến ngày càng cao của những loại gạch vân đá đầy sang trọng, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của mình.

Gạch vân đá được thiết kế với những vân vô định  tự do trên mặt gạch, dùng trong những việc ốp lát nhà cửa. Được hình thành sau khi trải qua những quy trình nung nấu với nhiệt độ cực cao khiến cho gạch trở nên bền chắc, màu sắc kéo dài độ đẹp và những đường vân vô cùng sắc sảo.

Những đường vân trên  gạch vân đá cho chúng ta cảm giác như đang bước đi trên cẩm thạch khi lót bằng loại gạch này. Được thiết kế và hình thành bằng các công nghệ kỹ thuật số, loại gạch này có những đường vân vô cùng tự nhiên và hoàn hảo.

gạch vân đá

Với những công trình nhà ở hiện đại, chúng ta có thể sử dụng gạch vân đá để ốp nền, ốp tường hay các chi tiết khác để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cực kì hiện đại cho ngôi nhà.

Kỹ thuật đặc biệt tạo nên những viên gạch vân đá này khiến cho nó có độ bám thấp, không ngã màu và cũng không trơn trợt, thuận lợi và hiệu quả trong sử dụng hằng ngày. Với nhiều màu sắc đa dạng, chúng ta có thể chọn cho mình một loại gạch vân đá đẹp nhất và phù hợp màu sắc nhất với màu của ngôi nhà.