Trang chủ » Những điều cần biết để kéo dài tuổi thọ đèn sạc khẩn cấp A - 830 Kentom

Những điều cần biết để kéo dài tuổi thọ đèn sạc khẩn cấp A - 830 Kentom

(Ngày đăng: 20-11-2017 15:13:04)
Để đảm bảo tốt công năng chiếu sáng trong những tình huống khẩn cấp, thì đèn sạc khẩn cấp cùng cần phải được sử dụng một cách đúng cách. Dưới đây là những điều cần biết để kéo dài tuổi thọ đèn sạc khẩn cấp A - 830 KENTOM.
Thông số kỹ thuật đèn thoát hiểm 
 
Giống như các thiết bị điện khác, để sử dụng đèn khẩn cấp một cách hiểu quả thì bạn phải nắm được các thông số kỹ thuật và đặc điểm thiết kế của nó.
 
Đối với đèn khẩn cấp Kentom A - 830, thì đây là loại đèn sạc sử dụng dạng pin khô 6V 5Ah, sử dụng dòng điện sạc 250mA. Với việc sử dụng pin khô, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sẽ không phát sinh cháy nổ, đảm bảo an toàn.
 
Đèn sạc khẩn cấp A - 830 KENTOM còn sử dụng 1 bóng đèn tuýp PL 13W, đây là nguồn sáng an toàn, không gây ảnh hưởng đến mắt nên rất an toàn trong sử dụng. Cùng với việc đèn khẩn cấp có hai chế độ ánh sáng là ánh sáng mạnh và ánh sáng yếu nên đèn có thể duy trì thắp sáng từ 4 đến 7 giờ.
 
Đèn được cấu tạo bằng lớp nhựa cứng bao bọc trong suốt ở thân, phía trên có tay cầm, phía dưới có đế đèn. Đèn có trọng lượng nhẹ chỉ 1,7kg nên rất dễ dàng di chuyển và sử dụng được ở nhiều vị trí khác nhau. 
 
 
 
 
Những lưu ý trong khi sử dụng
 
Vì đây là dạng đèn khẩn cấp sử dụng pin sạc, nên nếu trong một thời gian dài không sử dụng thì pin tự xả kiệt, thời gian để xả kiệt pin trung bình 1 tháng sạc khi pin đầy. Vì thế để bảo vệ chất lượng của pin và tuổi thọ hoạt động của đèn sạc khẩn cấp A - 830 KENTOM, bạn nên chủ động sử dụng đèn khẩn cấp ngay cả khi có thể không cần thiết để kích thích pin làm việc, như vậy sẽ duy trì được tuổi thọ lâu dài của pin sạc. Trong quá trình sạc bạn không nên bật đèn sẽ dễ làm hư bóng.
 
Đèn sạc khẩn cấp A-830 KENTOM với kiểu dáng thời trang, và màu sắc đẹp mắt, cùng với khả năng tiết kiệm đến 80% năng lượng điện tiêu thụ nên đây là loại đèn rất thích hợp sử dụng phục vụ sinh hoạt trong gia đình, mang theo du lịch, dã ngoại,...
 
Hiện nay, sản phẩm đèn sạc khẩn cấp A-830 KENTOM có bán tại hệ thống đại lý chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING với mức giá chỉ 280.000 đ. Khi mua đèn tại hệ thống Hoàng Phát, bạn sẽ tư vấn cách thức sử dụng sao cho hiệu quả nhất và kèm theo đó là thời gian bảo hành chính hãng 6 tháng. Hãy nhanh tay liên hệ với đại lý để nhận thêm nhiều quà tặng bất ngờ.
 
- Hotline: 0908 25 25 11
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh