Trang chủ » Những điều cần biết về hóa đơn điện tử BKAV

Những điều cần biết về hóa đơn điện tử BKAV

(Ngày đăng: 01-02-2018 12:12:53)
Trên thị trường thì BKAV là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được đánh giá là có chất lượng tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều điều về hóa đơn điện tử BKAV mà các doanh nghiệp cần biết để có thể đảm bảo việc lựa chọn và sử dụng được hiệu quả nhất.

Các  dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ hiện nay đang có sự phát triển rất nhanh chóng. Trong số đó thì BKAV là một dịch vụ được đánh giá rất cao về chất lượng hiện nay trên thị trường.

Những điều cần biết về hóa đơn điện tử BKAV

Nếu doanh nghiệp muốn chọn hóa đơn điện tử BKAV thì cũng cần phải biết được những thông tin cơ bản nhất và mới nhất về dịch vụ này để có thể đảm bảo là việc sử dụng dịch vụ này có thể mang lại hiệu quả như mong đợi.

1. Ra mắt phần mềm mới

Phần mềm hóa đơn điện tử BKAV eHoadon được tập đoàn này ra mắt từ tháng 1/2017. Đây là một phần mềm có thể mang đến hiệu quả sử dụng và quản lý rất cao cho doanh nghiệp. Nó không chỉ mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian rất hiệu quả. Hơn thế nữa thì việc sử dụng phần mềm do BKAV cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được việc sử dụng hóa đơn giả như trước đây.

2. Cung cấp phần mềm miễn phí

Một trong những phần mềm được nhắc đến nhiều nhất khi nói về hóa đơn điện tử BKAV chính là phần mềm giúp người dùng có thể tiến hành khai báo và thực hiện việc gửi hồ sơ thủ tục hành chính Cấp Giấy Tiếp nhận bản công bố hợp quy, Giấy Xác nhận công bố phù hợp với quy định an toàn thực phẩm và theo dõi qua mạng Internet. Với phần mềm này thì người dùng sẽ không phải mất thời gian để chen chúc hay xếp hàng tại các cơ quan chức năng như trước nữa. Nó giúp giảm được các thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian và công sức không ít cho người dùng khi lựa chọn phần mềm này để sử dụng.

3. Nâng cấp ứng dụng nộp thuế điện tử

Từ cuối năm 2016, tập đoàn BKAV đã tiến hành nâng cấp phần mềm của mình để giúp cho việc nộp thuế điện tử của các doanh nghiệp được tiện lợi và có hiệu quả cao hơn. Theo đó thì tập đoàn đã tiến hành nâng cấp bổ sung tiểu mục hạch toán lệ phí môn bài. Những tính năng này đã chính thức áp dụng từ ngày 01/01/2017 để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất khi sử dụng phần mềm mà dịch vụ này mang đến.

Như vậy, những thay đổi trong việc cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử BKAV đã lý giải được lý do vì sao mà dịch vụ này đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng như vậy.