Trang chủ » Những lợi ích của đèn led duhal downlight DF-S 602 7W

Những lợi ích của đèn led duhal downlight DF-S 602 7W

(Ngày đăng: 10-06-2015 16:52:16) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Đèn led Duhal DF-S 602 7W chiếu sáng âm trần trong nhà rất thích hợp, tạo không gian sang trọng, hiện đại tiết kiệm điện.

den led duhal

Nếu bạn mong muốn có thể sử dụng một sản phẩm chiếu sáng vừa mang lại hiệu quả ánh sáng cao, vừa an toàn, thân thiện lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả thì bí quyết dành cho bạn đó chính là sử dụng đèn led duhal downlight DF-S 602 7W. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ led đầu tiên tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản nên sẽ mang đến người tiêu dùng nhiều hiệu quả tối ưu mà các loại đèn truyền thống không làm được.

Sử dụng sản phẩm chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì hiệu quả mà nó mang lại. Hãy cùng nhà phân phối Hoàng Phát tham khảo thêm lợi ích của đèn led duhal downlight DF-S 602 7W dưới đây để hiểu rõ về dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé.

den led duhal

- Đèn có kích thước nhỏ gọn với chiều dài là 130mm và kích thước lỗ khoét là 112mm, thuận tiện trong việc lắp đặt, vận chuyển.

- Có công suất 7W thích hợp trong việc chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau.

- Nhờ ứng dụng công nghệ led hiện đại nên đem đến nguồn sáng tập trung hoàn hảo nhất.

- Tuổi thọ của đèn led là 30.000 giờ sử dụng tức là tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục.

- Tiết kiệm điện năng hiệu quả.

- Chóa đèn led duhal downlight DF-S 602 7W được làm từ chất liệu nhôm cao cấp giúp đèn hoạt động hiệu quả hơn.

- Được sản xuất bởi những nguyên vật liệu cao cấp nên rất an toàn cho con người và thân thiện với moi trường thiên nhiên.

- Sản phẩm thích hợp trong việc chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau như: trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị, nhà ở, văn phòng, phòng hội họp.

Để biết thêm thông tin về đèn led Duhal bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com