Trang chủ » Những lưu ý khi sử dụng ống luồn PVC Comet

Những lưu ý khi sử dụng ống luồn PVC Comet

(Ngày đăng: 26-10-2017 15:34:40)
Trong công nghiệp, trong những dự án xây dựng nhà ở cũng như trong xây dựng công nghiệp, dây điện cần phải được bảo vệ một cách tốt nhất. Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng ống luồn PVC Comet.

Tùy vào mỗi công trình mà sử dụng loại ống luồn nào cho phù hợp phải tính toán làm sao cho lượng dây cần thi công phải phù hợp với kích thước đường ống và cần sử dụng loại ống nào cho thích hợp nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những lưu  ý khi sử dụng ống luồn PVC Comet.

Thứ nhất, khi sử dụng ống luồn dây điện tròn bạn thường phải lắp âm tường hay dưới lớp bê tông hay những nơi đòi hỏi có sức chịu lực cao, khi nhà thiết kế cũng như thi công đòi hỏi người thi công phải có tính thẩm mĩ cũng như chuyên môn cao trong việc lắp đặt để không ảnh hưởng đến kết cấu bê tông của công trình.

Thi công ống luồn dây điện

Quy trình thi công ống luồn dây điện

Thứ hai, bạn nên sử dụng ống luồn PVC Comet đúng tiêu chuẩn, tránh mua phải hàng nhái, hàng dởm, hàng kém chất lượng để ảnh hưởng tới nhà cũng như công trình của bạn. Hiện nay, có rất nhiều loại ống luồn dây điện uy tín và đúng tiêu chuẩn đạt chất lượng, bạn nên lựa chọn sản phăm phù hợp và an toàn nhất cho mình.

Tiếp theo, trong thi công bạn nên sử dụng những công cụ chuyên dùng để cắt uốn, bẻ cong hay luồn dây điện vào ống một cách dễ dàng.

Ống luồn dây điện CometThứ tư, khi lắp đặt ống luồn dây điện PVC Comet, bạn nên tính toán lựa chọn dây điện sao cho phù hợp không nên luồn quá nhiều dây điện vào ống luồn gây kẹt cứng hay gây rối dây điện bên trong.

Thứ năm, nên lắp đặt ống luồn dây điện ở nơi có nhiệt độ cho phép, phù hợp tiêu chuẩn của ống luồn. Đồng thời, khi bạn đi dây dẫn điện nổi lên tường bạn nên sử dụng ống luồn dẹp ,vì ống luồn dẹp được thiết kế rất phù hợp cho việc lắp đặt cũng như sửa chữa, đảm bảo được mĩ quan của công trình.

Thứ sáu, khi sử dụng ống luồn ở trần la phông, trần thạch cao hay tường gạch ống ... bạn nên sử dụng ống luồn dây điện đàn hồi vì loại ống luồn này có trọng lượng nhẹ siêu bền và có thể dễ dàng uốn dẻo ở mọi nơi. Mặt khác, ống luồn dây điện đàn hồi có giá thành rẻ hơn các loại ống luồn khác.

Thứ bảy, khi sửa chữa nhà bạn nên tránh các mũi khoan tiếp xúc trực tiếp với các loại ống luồn dây dẫn, khi các mũi khoan tiếp xúc trực tiếp với các loại ống dẫn sẽ gây bể đường ống, hư hỏng sẽ rất khó thay thế cũng như sửa chữa.

Và cuối cùng khi sử dụng ống luồn lắp nổi trên tường thì tuyệt đối bạn không được treo bất cứ vật dụng gì lên dây dẫn.

Ngoài ra, bạn không nên sử dụng ống luồn nổi không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm, dễ gây ra hư hỏng như bể, gãy, móp ống, chịu lực kém, nghiêm trọng hơn là gây chập điện và cháy nổ...

Bất cứ bạn lắp đặt nổi hay ống chìm thì bạn cũng cần xác định rõ mình đang làm gì. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt và an toàn nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/