Trang chủ » Những mẫu máy tính xách tay HP tốt nhất

Những mẫu máy tính xách tay HP tốt nhất

(Ngày đăng: 03-02-2018 15:07:31)
Bạn đang có khá phân vân trước quyết định xem nên mua máy tính xách tay HP nào? Vậy thì với những mẫu tốt nhất dưới đây, bạn sẽ thu hẹp được phạm vi lựa chọn hơn.

Những mẫu máy tính xách tay HP tốt nhất

Tiêu chí để xác định và tư vấn máy tính xách tay HP tốt nhất không nằm ở riêng một tiêu chí nào cả, mà nó là sự tổng hòa giữa các yêu tố khác nhau, từ giá thành, cấu hình trang bị, công nghệ và nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Sau khi lướt qua một loạt các dòng máy được tung ra thị trường từ trước tới nay của hãng, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Tổng hợp những mẫu máy tính xách tay HP tốt nhất cho người dùng

1. ProBook 440 G4

Nằm trong phân khúc tầm trung của hãng, vì vậy xét về cấu hình thì chiếc máy tính xách tay HP ProBook 440 G4 không phải là quá cao cấp. Dù vậy, với nhiều nhu cầu không đòi hỏi cao hay mang tính chuyên môn của người dù, thì với chip core i7 thế hệ 7, RAM 8GB DDR4, ổ cứng tích hợp SSD và HDD, card đồ họa rời GeForce 930MX hoàn toàn đủ để đáp ứng hiệu quả, thậm chí là khi sử dụng máy để chơi một số loại game đang có mặt hiện nay.

ProBook 440 G4 có kiểu dáng bên ngoài rất đẹp, nhờ thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế, với phần vỏ ngoài bằng chất liệu nhôm sáng mờ rất sang trọng. Người dùng sinh viên hay nhân viên văn phòng sẽ rất phù hợp để sử dụng mẫu laptop này của hãng HP.

2. OMEN Pro

Với những người dùng yêu thích một chiếc laptop cá tính, kiểu dáng mạnh mẽ nhưng lại rất hiện đại, sử dụng tốt cho các công việc đòi hỏi mang tính chuyên môn cao, vậy thì OMEN Pro là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này, với giá bán trên thị trường không phải là quá cao.

Sử dụng chip core i7 thế hệ 4, RAM 16GB, màn hình 15.6 inch full HD, việc chạy các phần mềm chuyên dụng cao sẽ không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên trên máy. Đồng thời, với card màn hình rời Nvidia Quadro K1100M, nó đảm đủ tốt để phục vụ cho các công việc cần khả năng xử lý đồ họa cao.

3. HP Pavilion x360

Dành cho người dùng năng động, thường xuyên di chuyển và sử dụng laptop trong mọi tình huống, HP Pavilion x360 là sự lựa chọn tốt nhất, nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng xoay 360 độ, giúp chuyển từ một chiếc máy tính xách tay thành máy tính bảng chỉ trong tích tắc.

Hướng đến sự tiện lợi cho người dùng, vì vậy ở Pavilion x360 không được hãng đầu tư nhiều về cấu hình máy, khi chỉ là chip Intel core i5 thế hệ tiên tiến, RAM 8GB đủ dùng để chạy các ứng dụng văn phòng hay lúc cần chơi một vài loại game nhẹ để giải trí. Nhưng bên cạnh đó, với ổ cứng HDD dung lượng cao lên tới 1TB, việc lưu trữ dữ liệu trên mẫu laptop này sẽ rất thoải mái. Đi cùng là card màn hình Graphics 620.

Kết luận: Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chỉ là một phần nào trong một “vùng” kiến thức rộng rãi về laptop. Vì vậy, việc nhờ tư vấn máy tính xách tay HP khi tới các cửa hàng phân phối sản phẩm là rất cần thiết và bạn luôn nên làm, nó sẽ không khiến bạn phải mất nhiều thời gian, mà ngược lại là rất tốt để giúp việc mua sắm một mẫu laptop ưng ý thêm hiệu quả hơn.