Trang chủ » Những suy nghĩ trước khi mua máng đèn Duhal

Những suy nghĩ trước khi mua máng đèn Duhal

(Ngày đăng: 30-06-2015 11:36:56)
Sự tiết kiệm của máng đèn Duhal giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thứ, và mang lại những lợi ích cho bạn.

Bên cạnh những thiết bị chiếu sáng văn phòng bình thường, máng đèn Duhal thường được các công ty, văn phòng, cao ốc sử dụng để lắp đặt chiếu sáng phục vụ công việc.

Bạn có thấy rằng sản phẩm này sẽ giúp bạn phát triển số tiền đầu tư của bạn lên đáng kể 48% trong 1 năm hoặc là vô cực không nhỉ?

Bạn có quan tâm đến việc đầu tư sinh lợi nhuận 48% cho 1 năm không bạn nhỉ?

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là chờ đợi để chậm trễ sự sinh lời?

Đối với các sản phẩm bộ máng đèn Duhal hiện tại thì có nhiều loại đặc trưng phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhất.

mang-den-duhal

1) Bộ máng đèn Duhal huỳnh quang: Loại này là loại có độ vững chắc và bền lâu, thích hợp những nơi có thời gian chiếu sáng ngắn <=3 h/ngày, và những nơi điện áp rất chập chờn, những nơi dễ bị va đập; dùng bóng T8 36W

2) Bộ đèn Duhal gắn nổi : Loại này là loại sử dụng tăng phô điện tử, kích thước nhỏ gọn, giá thành phải chăng cho việc đầu tư, cũng sử dụng ở những nơi có thời gian chiếu sáng ngắn <=3h/ngày dùng bóng T8 36W

3) Bộ đèn huỳnh quang Philips T5.

- Nếu bạn hiện tại chuẩn bị xây nhà mới, hoặc đèn đang bị hư tăng phô, tần suất chiếu sáng cao như văn phòng, quán ăn, phòng bếp... thì bạn nên thay mới bộ đèn T5. Một chú ý nữa là đường điện vào cho bộ đèn T5 là đường nối bên đầu đèn chứ không phải ở giữa như đèn T8, sẽ giúp bạn gỡ đèn ra một cách dễ dàng khi đèn bị hư. Đó là một sản phẩm giúp bạn phát triển số tiền đầu tư của bạn lên đáng kể 66.7% trong 1 năm ( gấp 10 lần lãi ngân hàng và tăng dần theo thời gian) hoặc là vô cực thì bạn có nên dành 2 phút để tìm hiểu về nó.

4) Máng đèn Duhal giá cả và chất lượng tuyệt vời :Tại đây bạn sẽ có được tất cả những thứ như bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, bộ đèn ốp trần, đèn lon âm trần, ballast tăng phô; đèn để bàn ... Thiệt là hiệu quả và tiện lợi với hàng chính hãng bảo hành, giá cả thì rẻ hơn thị trường 20% lại còn miễn phí giao hàng; quá tuyệt đúng không bạn?

Khi bạn đã quyết định đầu tư thì thông thường bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn?