Trang chủ » Những tính năng vượt trội của đèn led duhal downlight 3w

Những tính năng vượt trội của đèn led duhal downlight 3w

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:04:46) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Sự xuất hiện của đèn led duhal downlight 3W trên thị trường đã tạo ra một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ. Người tiêu dùng hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tính năng vượt trội mà sản phẩm này đem lại.

                -         Đèn led Duhal Downlight 3W được sản xuất theo một quy trình tiên tiến, với đội ngũ sản xuất giỏi tay nghề đã được ghi nhận.

-         Nhiệt tỏa ra của sản phẩm Đèn led Duhal Downlight 3W rất ít, không đáng kể

-         Kiểu dáng của đèn led Duhal Downlight 3W đẹp, lại đa dạng và phong phú về mẫu mã cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.

-         Tuổi thọ cao

-         Chất lượng tuyệt hảo

-         Giá cả của loại đèn led này cũng rất hợp lý và cạnh tranh

-         So với các kiểu đèn led cùng chủng loại, cùng công suất, độ sáng của đèn led Duhal Downlight cao hơn hẳn.

-         Giải điện áp hoạt động rộng: Đèn có thể hoạt động trên giải điện áp vào từ 85 – 250 VAC, do đó bạn có thể yên tâm với sự ổn định của đèn khi sử dụng.

 

 

     Việc sử dụng đèn Duhal sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện tiêu dùng rất nhiều so với các loại đèn thông thường khác.

-         Đèn led Duhal Downlight 3W đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng vì không có chứa các chất có khả năng gây bệnh cho con người (nhiễm phóng xạ, ung thư,…)

                -         Đèn led Duhal Downlight 3W cũng rất thân thiện với môi trường: được sản xuất với tính năng không gây ô nhiễm môi trường, không chứa những chất độc hại thải ra môi trường.

Đèn led duhal downlight 3W thật sự đã mang đến rất nhiều tính năng vượt trội cho người dùng. Và đó là lý do vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng rộng rãi hiện nay.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com