Trang chủ » Những yêu cầu khi thành lập doanh nghiệp cơ bản nhất

Những yêu cầu khi thành lập doanh nghiệp cơ bản nhất

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:57:55) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp cho mình, chúng ta cần tìm hiểu và nắm bắt toàn bộ những yêu cầu khi thành lập doanh nghiệp để có thể đảm bảo đầy đủ những thứ cần thiết, giúp cho hoạt động thành lập doanh nghiệp của mình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Có rất nhiều yêu cầu khi thành lập doanh nghiệp mà chúng ta cần phải biết trước để có thể chuẩn bị thật đầy đủ và chi tiết theo yêu cầu của pháp luật. Đảm bảo đầy đủ những yêu cầu này sẽ góp phần làm cho các thủ tục thành lập doanh nghiệp dễ tiến hành và đơn giản, nhanh chóng hơn, không có quá nhiều sự trì hoãn cho doanh nghiệp mới của mình.

- Sở hữu một ý tưởng kinh doanh thiết thực, đến từ một ngành nghề hợp pháp không bị cấm kinh doanh chính là yêu cầu khi thành lập doanh nghiệp cơ bản nhất mà chúng ta cần phải có.

- Sở hữu một số vốn nhất định, số vốn này phải đạt tối thiểu so với mức vốn pháp định mà nhà nước yêu cầu dành cho ngành nghề lĩnh vực mà bạn chọn ở trên.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

- Bản thân người sáng lập hay nhiều người sáng lập phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không bị cấm kinh doanh và trong một số lĩnh vực phải sở hữu chứng chỉ hành nghề đúng quy định.

- Có một trụ sở cho doanh nghiệp hợp pháp, trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ rõ ràng và phải đạt điều kiện quy định ở một số ngành nghề đặc biệt.

- Hồ sơ giấy tờ đầy đủ hợp pháp để chuẩn bị cho các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Trên đây là một số yêu cầu khi thành lập doanh nghiệp cơ bản nhất mà bất kì ai cũng cần phải có khi có mong muốn thành lập doanh nghiệp cho cá nhân hay cho một tổ chức có mình. Tùy từng hình thức kinh doanh cụ thể, cũng như ngành nghề - lĩnh vực cụ thể mà những yêu cầu này có thể nhiều hơn hay ít hơn. Do đó mà trước khi thành lập doanh nghiệp các nhà đầu tư cần tìm hiểu cẩn thận những điều kiện mình cần có để thành lập một doanh nghiệp như ý muốn.

Bạn muốn biết mình có thể đáp ứng đầy đủ những điều kiện và yêu cầu khi thành lập doanh nghiệp hay không, hãy liên hệ với Kế toán Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ toàn bộ những thủ tục thành lập doanh nghiệp với thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất của chúng tôi.