Trang chủ » Nội dung đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

Nội dung đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 18-02-2016 01:22:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là công việc của doanh nghiệp sau khi doanh nghiệp được thành lập. Tìm hiểu nội dung đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là điều cần thiết cho những ai có ý định thành lập doanh nghiệp.

Đến với thành lập doanh nghiệp của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và cụ thể về nội dung đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp và những vấn đề sau khi thành lập doanh nghiệp. Đăng bố cáo là việc sau khi có giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để mọi thủ tục được tiến hành nhanh nhất.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Nội dung đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp gồm có: Họ tên, địa chỉ, quốc tịch…của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiêp. Một số thông tin về doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, nơi đặt trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và vốn pháp định. Họ tên, địa chỉ, quốc tịch, số CMND hoặc hộ chiếu, số quyết định thành lập hoặc số đăng ký kinh doanh của chủ sở hữu, của thành viên hoặc cổ đông sáng lập và nơi đăng ký kinh doanh.

Việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp được pháp luật quy định rất rõ ràng và cụ thế, nếu doanh nghiệp nào vi phạm vấn đề này sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của luật pháp.