Trang chủ » Ổn áp Lioa 1kva giải pháp ổn định điện áp nguồn hoàn hảo

Ổn áp Lioa 1kva giải pháp ổn định điện áp nguồn hoàn hảo

(Ngày đăng: 11-12-2015 18:34:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp Lioa 1kva là dòng sản phẩm ổn áp dải hẹp thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ phù hợp với nhiều môi trường và kiểu nội thất khác nhau.

Ổn áp là thiết bị điện không sinh ra năng lượng, ổn định và điều chỉnh điện áp nguồn hoạt động trong mức cho phép.

ổn áp Lioa 1kva thực sự là thiết bị hữu ích và hiệu quả. Ổn áp thích nghi được với sự thay đổi khắc nghiệt của môi trường, thân thiện và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Có bánh xe di chuyển thuận lợi cho việc lắp đặt thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau tăng thêm tính tiện nghi cho sản phẩm.

 

 

Ổn áp Lioa 1kva ngoài chức năng ổn định và điều chỉnh công suất của điện áp nguồn ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: Bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ. Khi sử dụng ổn áp Lioa 1kva, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Khi sử dụng ổn áp Lioa 1kva bạn hoàn toàn yên tâm về an toàn điện, ổn áp có khả năng cách điện tốt tránh gây ra hiện tượng quá tải điện, mạch vỡ dẫn đến cháy nổ, rò rỉ điện.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com