Trang chủ » Ổn áp lioa 3 pha 15kva có đặc tính kỹ thuật như thế nào?

Ổn áp lioa 3 pha 15kva có đặc tính kỹ thuật như thế nào?

(Ngày đăng: 04-01-2016 21:19:00) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Nếu bạn có ý định mua ổn áp để hỗ trợ cho các thiết bị điện trong gia đình cũng như doanh nghiệp của mình có thể chọn sản phẩm ổn áp lioa 3 pha 15kva của công ty Nhật Linh.

ổn áp Lioa 3 pha 15kva là sản phẩm uy tín, chất lượng được khẳng định trong nhiều năm qua.

Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục cùng với đó là hệ bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải cb, bảo vệ quá áp cb đầu vào, đóng ngắt điện chủ động ổn áp Lioa là thiết bị ổn định an toàn, đáng tin cậy cho nhiều sự lựa chọn các loại ổn áp trên thị trường.

Sản phẩm điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện dù điện áp các pha không đồng đều.

 

 

Máy đảm bảo chạy không gây ra tiếng ồn, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

Ổn áp  lioa 3 pha 15kva có thiết kế kiếu dáng công nghiệp, rất gọn nhẹ và tiện dụng.

Ngoài ra sản phẩm còn có hệ thống chống sốc điện áp, chịu được tầng điện áp vào rộng.

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại những công ty, cửa hàng phân phối đồ điện trên khắp cả nước. Tại TP Hồ Chí Minh, ổn áp Lioa được công ty thiết bị điện Hoàng Phát phân phối đảm bảo uy tín cho người tiêu dùng. Khách hàng có nhu cầu mua ổn áp Lioa có thể liên hệ: