Trang chủ » Ổn áp lioa chiết khấu cao

Ổn áp lioa chiết khấu cao

(Ngày đăng: 11-12-2015 18:35:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Cam kết ổn áp lioa chiết khấu cao là một trong những điều mà nhà phân phối muốn nói cho khách hàng của mình.

Hiện nay, trên địa bàn cả nước, có rất nhiều trung tâm phân phối ổn áp lioa với chiet khấu cao, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

ổn áp Lioa chiết khấu cao giao động từ 10% đến 20% trên giá gốc của nhà sản xuất dành cho khách hàng mua lẻ. Không có hiện tượng nâng giá rồi chiết khấu, giá chiết khấu của hầu hết các trung tâm phân phối đều dựa trên giá bán lẻ của nhà sản xuất đưa ra. Đối với khách hàng mua sỉ, giá chiết khấu sẽ còn cao hơn.

 

 

n áp lioa chiết khấu cao cũng là một trong những lí do khiến khách hàng luôn tìm đến với ổn áp lioa. Không những thế, đây là loại ổn áp thuộc danh sách hàng đầu tại Việt nam, trải qua nhiều năm hoạt động, ổn áp lioa vẫn khẳng định chất lượng, vị trí trong mắt khách hàng.

Ổn áp lioa hiện nay được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Lào, Campuchia, Cu Ba,... Không dừng lại ở đó, ổn áp lioa liên tục thay đổi mẫu mã, cải thiện chức năng để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình bạn ngày càng tốt hơn. Mặc dù nhiều loại ổn áp được tung ra thị trường sau ổn áp lioa nhưng vẫn không thể đánh bại nó.