Trang chủ » Phụ kiện đèn cao áp Philips

Phụ kiện đèn cao áp Philips

(Ngày đăng: 24-02-2015 08:59:58) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Tập đoàn Philips đã đầu tư Để chiếu sáng đạt hiệu suất cao thì phụ kiện cho bóng đèn cao áp rất quan trọng. Các loại phụ kiện ballast, kích tụ luôn được chọn kỹ lưỡng bằng thương hiệu Philips. Tìm hiểu các tính năng, vai trò của loại phụ kiện cho bóng đèn cao áp Philips.

Sử dụng phụ kiện bóng đèn cao áp Philips sẽ giúp đèn đạt được hiệu suất cao hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn. Ballast , kích tụ đi kèm bóng đèn cao áp sẽ cho đọ sáng ổn định hơn. Không nên sử dụng khác thương hiệu vì có thể không tương thích giảm hiệu suất cho hệ thống chiếu sáng.

PHỤ KIỆN BALLAST ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Ballast hay còn gọi chấn lưu/ tăng phô giúp bóng đèn cao áp Philips giảm thiểu những rui ro trong quá trình vận hành. Tránh những tình trạng bóng bị ngắt điện đột ngột do nguồn điện không ổn định gây ra rủi ro cháy đèn hay đen bóng, giảm tuổi thọ.

Phụ kiện ballast bóng đèn cao áp Philips được cuộn 100% dây đồng  tuy nhiên số lượng vòng cuộn được giảm nhờ vào quy trình quấn Orthocydic mang đến sản phẩm có kích thước nhỏ trọng lượng giảm đi nhiều hơn trước, bên cạnh đó công suất tổn hảo cũng giảm đáng kể. Phụ kiện đặt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp và tiện lợi trong việc lắp đặt  hệ thống chiếu sáng đèn cao áp trong các dự án nhà xưởng, hệ thống chiếu sáng công cộng.

PHỤ KIỆN KÍCH TỤ ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kích và tụ bù đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bóng đèn cao áp phát sáng bằng việc mồi và nâng cao hệ số công suất của bóng. Tuy kích tụ làphụ kiện cho bóng đèn cao áp Philips có giá thành không cao tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn loại thích hợp tương đồng với công suất của bóng đèn cao áp.

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp chiếu sáng thích hợp cho công trình dự án, hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, côn cộng. Các sản phẩm bóng đèn, phụ kiện cho đèn cao áp điều có giấy chứng nhận xuất xứ, bao bì.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được báo giá tốt nhất, tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

 

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com