Trang chủ » Quạt hút công nghiệp FV-25GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-25GS4 Panasonic

(Ngày đăng: 05-04-2018 16:08:24)
Môi trường làm việc bao giờ cũng cần có sự thoải mái, thông thoáng và sạch sẽ nhát định. Nhất là trong môi trường rộng lớn và khắc nghiệt như các nhà máy, xí nghiệp có nhiều nhân công làm việc. Vì vậy sử dụng quạt hút công nghiệp FV-25GS4 Panasonic sẽ giúp môi trường trở nên thoáng hơn, loại bỏ được khí độc, hóa chất hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và giữ cho tốc độ hoạt dộng công việc của người sử dụng được ổn định hơn.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút công nghiệp Panasonic1.  Với thiết kế hình vuông nhỏ gọn, tiện lợi có thể gắn tường, sản phẩm trang bị bệ đỡ phía sau khá chắc chắn. Giúp sản phẩm có thể chịu được áp lực tốt.

2.  Quạt hút công nghiệp FV-25GS4 Panasonic có công suất hoạt động lên đến 39W, với độ ồn thấp 34dB, kích thước chừa lỗ vuông 30,5cm. Sử dụng động cơ 1 pha mạnh mẽ. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí nhỏ gọn, tiện lợi và hoạt động nổi  trội.

3.  Với cơ chế hoạt động hút 1 chiều 1 cấp tốc độ gió, quạt hút âm trần là thiết bị quan trọng cho các nhà xưởng để hút các bụi bẩn và khí độc một cách nhanh chóng.

4.  Sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-25GS4 Panasonic sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và kim loại chống đỡ cao cấp.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết bị điện Panasonic có bộ đệm có thiết kế êm ái, khung đỡ chắc chắn hơn bảo đảm được sự an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hạn chế tối đa tiếng ồn để đảm bảo không ảnh hưởng phân tâm cho công việc của người sử dụng.

2.  Sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-25GS4 Panasonic hiện đại và thông minh trong thiết kế và tích hợp được nhiều chức năng nên sản phẩm hoạt động ổn  định và bền laau hơn.

3.  Không gian sẽ thông thoáng, sạch sẽ và an toàn hơn cho các nhà máy, xưởng sản xuất giúp công việc diễn ra hiệu quả  hơn nhờ sử dụng sản phẩm.

4.  Tốc độ động cơ được duy trì ổn định, bạc đạn được bôi trơn liên tục giúp tăng độ quay, chịu được áp lực cao từ các máy móc.

5.  Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp được chọn lọc kĩ càng. Quạt hút công nghiệp FV-25GS4 Panasonic được thiết kế tinh tế hiện đại, rất thích hợp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.