Trang chủ » Quạt trần F-56MZG Panasonic

Quạt trần F-56MZG Panasonic

(Ngày đăng: 10-03-2018 10:25:35)
Quạt trần F-56MZG Panasonicđược thiết kế với kiểu dáng hiện đại cùng động cơ bền bỉ, hoạt động hiệu quả đã và đang làm hài lòng đông đảo người tiêu dùng trên thị trường ngày nay.

Quạt trần F-56MZG Panasonic là sản phẩm được người sử dụng săn đón trong suốt thời gian vừa qua. Sản phẩm làm hài lòng khách hàng bởi hoạt động lưu thông phòng và làm mát tạo sự thoải mái. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tinh tế, sản phẩm làm cho cuộc sống tiện nghi hơn.

Quạt trần F-56MZG PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Quạt trần F-56MZG Panasonic có chất lượng sản phẩm cao nhờ sử dụng nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu, trên dây chuyền công nghệ hiện đại sản phẩm dử dụng nhựa cao cấp.

2.  Với thiết kế đặc biệt 4 cánh hình chiếc lá, sản phẩm có đường kính thường là 140cm, chiều dài ti 40cm. Kết hợp lưu lượng gió lên đến 190CMH. Sản phẩm cho sức gió cao hơn gấp nhiều lần sản phẩm thường.

3. Đồng thời, quạt trần F-56MZG Panasonic còn có đến3 cấp độ gió khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng chọn được cấp độ gió ưng ý, phù hợp với điều kiện thời tiết, đảm bảo cho không khí trong không gian sử dụng luôn được đảm bảo mát mẻ, thoải mái. 

4.  Thiết bị điện Panasonic này được thiết kế động cơ điện một chiều nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm cao.

5.  Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc sản phẩm có 2 màu để khách hàng lựa chọn F-56MZG-GO màu vàng ánh kim và F-56MZG-S màu bạc. Chính vì vậy mà tùy theo mỗi không gian sử dụng khách hàng có thêm lựa chọn ưng ý cho mình. Ngoài ra quạt cũng được gắn trần nhà,  và sử dụng remote điều khiển hoạt động quay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Không như những sản phẩm làm mát trên thị trường khác, quạt trần F-56MZG Panasonic hướng đến sử dụng chế độ gió tự nhiên để thay đổi không khí trong phòng. Vừa đảm bảo nguồn không khí trong lành, dễ chịu, vừa không gây hại cho sức khỏe người dùng. 

2.  Việc trang bị cánh quạt dạng 4 cánh, sản phẩm đem đến lưu lượng gió lớn hơn nhờ tốc độ cánh quạt quay nhanh hơn và mạnh hơn các sản phẩm thông thường. 

3.  Quạt có công tắc an toàn bảo vệ động cơ điện. Nhờ vậy mà sản phẩm bền bỉ hơn với thời gian. Trong trường hợp sử dụng lâu năm sản phẩm cũng không bị giảm sút trong việc vận hành sản phẩm.

4.  Quạt trần F-56MZG Panasonic thích hợp dùng rộng rãi ở hệ thống nhà ở, khách sạn, bệnh viện, trường học, văn phòng, phòng họp....

Hiện nay, quạt trần F-56MZG Panasonic đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting. Nếu sản phẩm trên thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này.