Trang chủ » Siêu phẩm Dell Workstation M7510 có gì hot?

Siêu phẩm Dell Workstation M7510 có gì hot?

(Ngày đăng: 03-02-2018 15:07:16)
Dòng laptop Dell workstation M7510 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới đồ họa. Vậy, trên sản phẩm này có những đặc điểm gì hot và khiến nhiều người phải chú ý đến nó như vậy.

Siêu phẩm Dell Workstation M7510 có gì hot?

Ngay từ khi vừa mới được tung ra thị trường, laptop Dell workstation M7510 đã lập tức tạo sự chú ý cho nhiều người dùng, đặc biệt là dân yêu công nghệ. Các thông số kĩ thuật dưới đây sẽ phần nào tổng quan sơ lược về thiết kế mới này và có thể đây cũng giải thích cho độ hot của sản phẩm mới này. Một cỗ máy trạm di động thế hệ mới siêu khủng cấu hình và ấn tượng trong thiết kế.

Bộ vi xử lý

Laptop Dell Workstation M7510 sử dụng CPU Core I7-6820 HQ với tốc độ 2,7 GHz (tốc độ cực đại lên đến 3,6 GHz, nó giúp gia tăng xử mạnh mẽ và vận hành mượt mà trên máy. Một thông số sẽ chỉ nhìn thấy trên các dòng laptop cao cấp.

Bộ nhớ trong (RAM)

Dòng máy này chuyên dành cho giới đồ họa, vì thế bộ nhớ đệm cũng cần có dung lượng đủ lớn để có đủ không gian khi chạy cùng lúc nhiều ứng dụng năng, giúp máy luôn trong tình trạng ổn định. Dell M7510 sử dụng loại RAM DDR4 – 2133 Mhz với dung lượng 16GB.

Ổ cứng

Nổi bật với khả năng sao lưu cực nhanh va không gian lưu trữ thoải mái, nhờ được trang bị loại ổ cứng SSD 512GB, góp phần đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sao chép và lưu trữ dữ liệu trong quá trình sử dụng của các cá nhân.

Card màn hình

Laptop dành cho dân đồ họa không chỉ đòi hỏi một bộ nhớ khủng, mà về màn hình cũng cần có sự hoàn hảo về khả năng xử lý hình ảnh hiển thị. Laptop Dell Workstation M7510 trang bị hẳn bộ xử lí đồ họa NVIDIA Quadro M1000M có dung lượng GDDR5 2G, nên việc xử lý những tác vụ đồ họa cao sẽ không là chuyện khó với dòng máy này.

Màn hình

Độ lớn màn hình lớn 15,6 inch với độ phân giải cực nét full HD LED Backlit (1920x1080 px), có trang bị Anti-glare chống chói hiệu quả cho dòng máy trạm này.

Tìm kiếm một chiếc máy tính, pin và tuổi thọ cũng như độ bền là thứ mà ta quan tâm. Với dòng Dell M7510 này, được trang bị pin 6-cells nên kéo dài thời lượng sử dụng, thích hợp phục vụ cho nhu cầu sử dụng, làm việc với các ứng dụng thiết kế, chỉnh sửa, tạo dựng hình ảnh hay chơi game, giải trí xuyên suốt 6 – 7 giờ đồng hồ.

Dựa qua sự đánh giá các thông số kỹ thuật sơ lược của laptop Dell Workstation M7510 này, người dùng có thể hoàn toàn trải nghiệm dòng máy trạm di động thế hệ mới này, đặc biệt đối với dân đồ họa chuyên mảng tạo hình thiết kế. Với mức giá cũng cực kì hấp dẫn, thiết kế mẫu mã ấn tượng, cấu hình cải tiến siêu bền siêu khủng, đây xứng đáng là một siêu phẩm đáng giá cho người dùng muốn trải nghiệm.

Qua sự đánh giá này, hi vọng chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm một dòng laptop máy trạm di động thích hợp, qua đó chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích lẫn túi tiền của mình.