Trang chủ » So sánh máy hút sữa bằng điện và bằng tay

So sánh máy hút sữa bằng điện và bằng tay

(Ngày đăng: 18-08-2016 16:14:03)
Máy hút sữa bằng điện và bằng tay chính là hai loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, đâu mới chính là sản phẩm có nhiều ưu điểm và nên lựa chọn sử dụng hơn?

Thắc mắc này được khá nhiều người quan tâm và phân vân nhằm nhanh chóng chọn đúng loại máy phù hợp, nhưng trước khi đưa ra so sánh thì phải nói công bằng, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, có ưu và nhược điểm riêng nên khó có thể khẳng định loại nào đáng sử dụng hơn mà nó phụ thuộc nhiều vào mong muốn, điều kiện sử dụng của từng người để đưa ra sự chọn lựa thông thái nhất.

Về máy hút sữa bằng tay, loại này khá phổ biến và được đánh giá cao khi có cấu tạo lẫn cơ chế thực hiện đơn giản và tiện lợi, nhỏ gọn cực kỳ. Không những thế, sản phẩm này hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và rất tự nhiên không khác khi đang cho con bú. Nhờ thiết kế như đơn giản nên loại máy này cũng dễ tháo lắp làm vệ sinh, lại thay thế được phụ kiện nếu không may bị hư. Ngoài ra, máy hút sữa bằng tay có giá thành khá thấp và sử dụng bền bỉ nhưng nhược điểm chính là chỉ sử dụng được một bên vú nên phải thay đổi liên tục, lại mất nhiều thời gian và sức bóp hơn để hút sữa.

Về máy hút sữa bằng điện thì dù có giá thành cao, lại dễ hư hơn và cũng gặp nhiều trục trặc về kỹ thuật nếu không dùng đúng cách thì ngược lại cũng có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Sử dụng nguồn điện để hút sữa tạo cảm giác êm ái, nhịp nhàng như massage tự nhiên, không gây ồn, lượng sữa được kích nhanh và đều hẳn. Loại này tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi chỉ cần để dụng cụ vào và nhấn nút ngồi đợi, có thể điều chỉnh tốc độ dễ dàng và mẹ có thể vừa sử dụng vừa chăm con hoặc làm việc.

Như vậy, cả hai đều có những ưu và nhược điểm nhất định nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và chọn lựa mẫu mã phù hợp với điều kiện về tài chính, tình hình cuộc sống và nhiều yếu tố khác để dùng thuận lợi nhất.