Trang chủ » Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm

Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm

(Ngày đăng: 24-11-2018 16:05:12)
Ngày nay tập đoàn Akzo Nobel đã nghiên cứu và phát triển công nghệ sơn hơn trước rất nhiều và cho ra mắt sơn Dulux Weathershield chất chống thấm-một dòng sơn rất ăn khách trên thị trường và đi đầu trong mảng chống thấm.

Chi tiết sơn dulux weathershield chất chống thấm:

-  Sơn được cấu tạo từ lớp nhựa dầu Acrylic ngăn màng nước thấm vào nhà vượt trội khi đi theo các phân tử nước mưa len lỏi vào.

-  Màng sơn được liên kết chặt chẽ bám chặt vào tường, giúp cho mức độ hao phí được hạn chế thấp nhất có thể.

-  Chống thấm tuyệt đối để không còn tình trạng nấm rêu mốc hay bị loang lỗ gây mất thẩm mỹ cho căn nhà.

-  Sơn không chứa bất kì những kim loại nặng ảnh hưởng tới sức khỏe con người và nồng độ VOC-tức là nồng độ bay hơi có trong sơn cực kì thấp.

-  Sơn có màu trắng hoặc màu xám cho 2 tông màu sáng hoặc màu tối khác nhau để khách hàng lựa chọn.  

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Sơn Dulux WeatherShield chất chống thấm mang lại cho bề mặt tường luôn đánh chắc

Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm sẽ là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng khi tất cả những yếu tố cần thiết cho một sản phẩm sơn chống thấm sản phẩm này luôn có và còn hơn cả thế nữa.

Giá cho sơn chất chống thấm này sẽ hơi cao so với những loại sơn chống thấm của nhiều hãng khác, tuy nhiên bạn phải cân đối giữa chất lượng và giá cả, làm sao cho chi phí bỏ ra 1 lần cho xứng đáng không phải tốn thêm bất kì chi phí sửa chữa sau này, cực kì mệt và không được độ đẹp và thẩm mỹ cao như lúc ban đầu nữa.

Và việc tìm mua được sản phẩm mình ưng ý cũng không phải là chuyện dễ dàng khi có nhiều đại lý thậm chí là cửa hàng sơn Dulux có nhiều mức giá khác nhau cho cùng 1 loại sơn và bạn đang thắc mắc không biết  phải mua sơn Dulux chính hãng ở đâu với mức giá phù hợp nhất.

Nếu người bán bán cho bạn mức giá cực rẻ, rẻ hơn nhiều so với cửa hàng khác thì Sơn Bảy Màu khuyên bạn phải thật tỉnh táo trước khi mua bởi vì thị trường hiện nay xuất hiện cực kì nhiều sơn giả Dulux mà nếu là người không chuyên nghiệp bạn khó có thể nhận ra được đâu là sơn thật đâu là sơn giả.

Đại lý sơn Dulux luôn cung cấp sơn chính hãng giá rẻ

Sơn Bảy Màu chúng tôi chuyên cung cấp tất cả những loại sơn Dulux và Maxilite chính hãng từ nhà máy và phương châm của công ty là nói không với hàng giả, hàng nhái để giữ vững hình ảnh của hãng cũng như uy tín chất lượng của công ty.

Nếu bạn muốn chọn một sản phẩm sơn Dulux WeatherShied chất chống thấm chính hãng giá rẻ, hãy đến ngay công ty chúng tôi để được chọn sản phẩm kích cỡ phù hợp và đặc biệt là CHÍNH HÃNG.

Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm

SONBAYMAU.COM