Trang chủ » Tại sao bạn nên mua máy gặt đập liên hợp Kubota ở Việt Nam?

Tại sao bạn nên mua máy gặt đập liên hợp Kubota ở Việt Nam?

(Ngày đăng: 30-08-2016 09:43:01)
Kubota là thương hiệu máy nông nghiệp rất uy tín trên thị trường và có công xưởng sản xuất đặt tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay cũng có nhà máy sản xuất của hãng và đang cho ra thị trường rất nhiều loại máy cày, máy gặt đập liên hợp phù hợp với túi tiền của người dân cũng như môi trường đất của Việt Nam.

Tại sao bạn nên mua máy gặt đập liên hợp Kubota ở Việt Nam?

Kubota được biết đến như một thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nông nghiệp chất lượng cao, với tiêu chí “Kubota bán niềm tin hơn là bán sản phẩm”, tập đoàn Kubota đã và đang ngày càng chiếm được niềm tin của khách hàng. Những sản phẩm chính hãng của Kubota Việt Nam luôn được thiết kế phù hợp với đồng ruộng Việt Nam và đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật một cách tốt nhất với mức giá phải chăng, đây là điều kiện thuận lợi để bà con có thể sắm cho mình một chiếc máy nông nghiệp vừa có hiệu quả tối ưu vừa có tính kinh tế cao.

Khi mua sản phẩm máy gặt đập liên hợp Kubota mới, bạn nên chọn dòng máy chính hãng của Kubota Việt Nam, bởi vì đây là dòng máy được sản xuất dựa trên điều kiện thực tế của đồng ruộng Việt Nam, hơn nữa chúng tôi biết rằng hầu hết tâm lí của người Việt Nam không tin tưởng vào chất lượng máy móc của hàng Việt Nam nhưng riêng sản phẩm của Kubota thì cho dùng được sản xuất ở đất nước nào trên thế giới đi chăng nữa thì cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất và công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm tại các đại lý của Kubota Việt Nam, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và có chính sách bảo hành uy tín và chất lượng. Kubota Việt Nam thực hiện chính sách theo quy định của tập đoàn Kubota Nhật Bản là bảo hành 500 giờ cho một số chi tiết máy và 1000 giờ cho động cơ, khi máy cần thay thế phụ tùng thì bạn sẽ dễ tìm ra các chi tiết máy chính hãng và nhanh chóng. Hơn nữa, sản phẩm có đầy đủ thông tin và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt giúp cho bà con dễ dàng sử dụng hơn.