Trang chủ » Thị trường giá đèn downlight philips

Thị trường giá đèn downlight philips

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:06:27)
Trên thị trường chiếu sáng hiện nay việc tìm mua 1 sản phẩm đèn downlight philips không khó nhưng để có được sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thì bạn phải có tìm hiểu về nó.

Đèn downlight philips có giá cả không cao trên thị trường nhưng để mua đúng giá và sản phẩm tốt nhất các bạn cũng nên tìm hiểu về sản phẩm cũng như nơi mình sẽ đặt niềm tin vào.

Giá thành đèn downlight philips trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có hai loại đèn downlight philips được sử dụng rộng rãi là đèn downlight philips âm trần và đèn downlight philips nổi:

Giá đèn downlight philips âm trần dao động từ 40.000 đồng đến 250.000 đồng

Giá đèn downlight philips nổi dao động từ 70. 000 đồng đến 500.000 đồng

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá đèn downlight philips như thế ?

Ngoài việc hiệu quả chiếu sáng thì loại đèn downlight philips nổi còn được chau chuốt cả về kiểu dáng lẫn hình thức

Trái lại với đèn downlight philips âm trần thì không quan trọng về mặt hình thức mà chủ yếu là đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất.

Sử dụng đèn downlight philips như thế nào là phù hợp ?

Với loại đèn downlight philips nổi bạn không chỉ có thể dùng để làm đẹp cho một vật trang trí khác mà bản thân nó đã là một vật trang trí.

Bạn có thể dùng nó để trang trí cho các bức tranh, kệ tủ thờ, bề mặt ngoại thất…

Giá thành đèn downlight philips nổi khá cao nhưng việc bỏ tiền ra mua một vài bóng để trang trí cho các tác phẩm nghệ thuật hay đơn giản chỉ gắn lên để trang trí cho căn nhà của bạn thì tôi nghĩ là hoàn toàn xứng đáng.

Còn giá của đèn downlight philips âm trần thấp hơn so với giá đèn downlight philips nổi vì thế bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng số lượng nhiều với khoản chi phí vừa phải.

Bạn có thể gắn đèn downlight philips âm trần ở phòng khách, hành lang, phòng ngủ… thay thế cho các thiết bị chiếu sáng nhàm chán khác.

Ngoài ra bạn còn phải chú ý tới việc lắp đặt đèn downlight philips âm trần theo góc độ chiếu sáng như là trên trần và trên tường kết hợp với hình thức lắp đặt là rải rác hoặc theo hình logic như vậy sẽ đem lại cho bạn một không gian tràn ngập ánh sáng lung linh huyền ảo.

Trên đây là một số chi tiết mà tôi chia sẻ với bạn về giá đèn downlight philips và cách lựa chọn loại đèn downlight philips phù hợp, mong rằng sẽ có ích cho bạn.