Trang chủ » Thị trường phân phối đèn led Philips tại Việt Nam

Thị trường phân phối đèn led Philips tại Việt Nam

(Ngày đăng: 07-10-2016 14:55:57)
Việc mua hàng chính hãng, phân phối ở đâu luôn là vấn đề được đông đảo người tiêu dùng muốn hướng đến với mục tiêu an toàn, chính chủ và tin dùng. Bất cứ ngành nào cũng vậy và đèn led Philips cũng không phải ngoại lệ.

Thị trường phân phối đèn led Philips tại Việt Nam

 

Bất cứ nơi đâu bán hàng cũng mạo danh là hàng chính hãng, để tìm đúng hàng chính hãng cần có những mẹo mà tìm đúng nhà cung cấp uy tín. Nếu muốn an toàn thì gọi trực tiếp lên tổng đài của Philips tại Việt Nam mọi thông tin cần thiết sẽ được chia sẻ tuyệt đối đáng tin cậy và hiệu quả.

Thị trường hiện nay rất dễ để nhái một sản phẩm, thương hiệu đèn led Philips cũng là một dạng rất nhiều hàng nhái, kém chất lượng. Người tiêu dùng thường có một thắc mắc nên mua đèn led Philips chất lượng ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng. Tại Việt Nam công ty Cô phần chiếu sáng PLP là công ty phân phối độc quyền thương hiệu đèn led Philips hiện nay. Công ty có chi nhánh ở miền Bắc nên việc đảm bảo hai miền luôn cung cấp đầy đủ và chính hãng.

Đèn led Philips là đèn được sản xuất của tập đoàn Philips. Tất cả những sản phẩm tại Philips được kiểm nghiệm và bảo hành thời gian 2 năm. Được sản xuất theo công nghệ khép kín và theo tiêu chuẩn hiện đại, khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được bảo hành đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, kiểm định theo tiêu chuẩn. Sản phẩm Philips tiết kiệm tới 85% điện năng.

Công ty Cổ phần chiếu sáng PLP luôn mong muốn đưa sản phẩm hàng hóa tốt, bảo đảm chất lượng và giá thành phải chăng là mục tiêu mà PLP muốn hướng đến. Đảm bảo chất lượng và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, còn tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng . Đèn led Philips phát sáng không tốn nhiều tỏa nhiệt, không tỏ ra tia cực tím, chất bức xạ, đèn led thân thiện với môi trường gia đình và môi trường xã hội. Giá thành cạnh tranh, chống chớp nháy như các loại khác, nên sẽ hạn chế cận thị tiếp xúc với môi trường.