Trang chủ » Thiết bị chiếu sáng bóng đèn cao áp Philips cho dự án

Thiết bị chiếu sáng bóng đèn cao áp Philips cho dự án

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:06:13) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Sản phẩm bóng đèn cao áp Philips Công ty Philips có mặt khá sớm tại thị trường Việt Nam nhờ tiếp cận được sự phát triển ngày càng nhanh chóng và hiện đại của các đô thị lớn tại Việt Nam.

Bắt kịp cơ hội cùng sự hỗ trợ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia công ty Philips đã nỗ lực không ngừng nghiên cứu tạo ra dòng sản phẩm mới cung cấp giải pháp chiếu sáng ngoài trời như hiện nay đó là bóng đèn cao áp Philips.

đèn cao áp Philips có độ quang thông ổn định, hiệu suất phát sáng cao hơn hẳn các đèn cao áp thủy ngân trước kia Thời gian đầu các chủ đầu tư sử dụng bóng đèn cao áp thủy ngân để chiếu sáng đường phố, nhà xưởng, sân bóng, nhà máy… Nhưng do bóng có chứa chất chất thủy ngân độc hại không thân thiện với môi trường lại sử dụng công suất lớn gây tiêu hao điện năng. Dần dần các loại bóng đèn thủy ngân này được thay thế bởi các loại đèn cao áp Metal và đèn cao áp Sodium.. Đây là hai loại bóng đèn được Philips cải tiến trong công nghệ sản xuất, bóng sử dụng công suất nhỏ hơn nhưng hiệu suất phát sáng tương đương với các loại đèn cao áp truyền thống. Hai loại bóng cao áp này có nhiều công suất khác nhau tiện lợi trong các dự án và yêu cầu thắp sáng của công trình hiện nay đang được sử dụng hầu hết ở các đô thị lớn nhỏ trên toàn quốc

Đèn cao áp Philips được dùng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng đường phố, các trung tâm thương mại, sân vận động, nhà xưởng… Hầu hết các bóng đèn chiếu sáng công cộng ở nước ta đều sử dụng bóng đèn cao áp: các đèn pha chiếu sáng đường phố sử dụng loại bóng đèn cao áp sodium 150W – 250W. Ánh sáng chất lượng, phát quang trên diện rộng có tuổi thọ lâu dài ngoài ra còn giúp tiết kiệm được các chi phí thay thế, giảm chi phí tiêu thụ điện năng. Nhờ tính năng an toàn và thân thiện với môi trường nên đèn cao áp Philips ngày càng được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng đường phố. Loại bóng đèn cao áp Metal Philips thường được sử dụng chiếu sáng thường xuyên trong các sân vận động bóng đá, các sàn thi đấu, sân tennis…với công suất 250W, 400W, 1000W. Trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp sử dụng bóng đèn Metal hoặc Sodium loại 150W có thể lớn hơn thùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian cần chiếu sáng cho hoạt động sản xuất.

Sử dụng đèn cao áp Philips khách hàng sẽ bảo đảm được mức độ an tâm cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Bởi vì những kiểu đèn cao áp Philips được tạo ra từ những nguyên liệu không chứa những chất độc như thủy ngân, chì, carbon. Đèn cao áp Philips được sản xuất trên dây chuyền kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn về chứng nhận quốc tế và được đa số nước châu Âu chứng nhận.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com