Thống nhất phương thức hoạt động và quản lý Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới
Trang chủ » Thống nhất phương thức hoạt động và quản lý Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới

Thống nhất phương thức hoạt động và quản lý Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới

(Ngày đăng: 31-07-2014 09:59:16)
icon facebook   icon google plus  
(ĐN)- Ngày 28-7, Sở Y tế đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để thống nhất phương thức hoạt động và quản lý Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới.

Hiện công trình này có 2 khối nhà. Khối nhà công (quy mô 700 giường) được đầu tư bằng ngân sách Nhà nước; khối nhà dịch vụ (cũng 700 giường) được đầu tư từ nguồn xã hội hóa. Tuy nhiên, theo thống nhất của Sở và Ban giám đốc bệnh viện, 2 khối nhà này là một thể thống nhất, hoạt động dưới sự điều hành và quản lý của ban giám đốc bệnh viện, nhằm bảo đảm hoạt động khám chữa bệnh đúng quy định, bảo đảm quyền lợi của bệnh nhân và cán bộ, công nhân viên bệnh viện.

Theo phương thức này, khối nhà dịch vụ được sử dụng trang thiết bị và nguồn nhân lực của khối nhà công để làm dịch vụ, nhưng giá dịch vụ sẽ không được thu vượt quá 20% so với giá dịch vụ khối nhà công. Các khoản thu  của cả 2 khối nhà sau khi trừ các khoản chi, trích 35% quỹ phát triển sự nghiệp, sẽ thanh toán những chi phí thực hiện từ khu dịch vụ theo thực tế, nhưng khoản này sẽ được tiếp tục trích 40% để đầu tư lại cho khối nhà công, trong đó có sự bảo đảm thu nhập công bằng cho cán bộ của khối nhà công.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: