Trang chủ » Thuốc diệt mối sinh học và nguồn gốc của nó

Thuốc diệt mối sinh học và nguồn gốc của nó

(Ngày đăng: 01-11-2014 09:49:00)
Với các dịch vụ nổi bật như: phun thuốc diệt mối, bán thuốc diệt, các dịch vụ, sản phẩm diệt và phòng chống mối hiệu quả,... chúng tôi hiện đang là một trong những công ty có chất lượng, dịch vụ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Nhanh chóng nắm bắt và theo kịp với xu hướng của thị trường hiện nay, chúng tôi đã cập nhật phương pháp diệt mối hóa sinh, là phương pháp sử dụng thuốc diệt mối kết hợp với việc đặt hộp nhử để tiêu diệt triệt để cả đàn mối mà không cần đào bới, không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền của, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Bởi thế mà trung tâm diệt trừ mối của chúng tôi là công ty nhận được sự hưởng ứng tích cực nhất từ phía khách hàng với những dịch vụ diệt mối uy tín, an toàn cho người sử dụng, với khả năng diệt các loài mối nguy hiểm nhất, sử dụng những phương pháp tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết, phương pháp diệt mối sinh học là phương pháp được Ts. Ngô Đức Minh và Ts.Nguyễn Chí Thanh, Viện Khoa học lâm nghiệp, Bộ Lâm nghiệp cũ –nghiên cứu vấn đề diệt mối và bảo quản lâm sản, là người Việt Nam đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu kinh nghiệm diệt mối lây truyền của Lý Mỹ Thủy (Trung Quốc) và sáng chế loại thuốc diệt mối sinh học PMC 90 theo cơ chế lây nhiễm diệt mối tận gốc về áp dụng phổ biến tại Việt Nam. Bạn đã sử dụng phương pháp diệt mối này chưa?