Trang chủ » Thương hiệu Combi có dòng xe đẩy cao cấp không?

Thương hiệu Combi có dòng xe đẩy cao cấp không?

(Ngày đăng: 17-03-2016 21:40:44)
Combi của Nhật bản là một tập đoàn sản xuất xe đẩy em bé nổi tiếng thế giới và được người tiêu dùng ưu chuộng. Dòng xe đẩy Combi có rất niều dòng xe đẩy cao cấp nhưng chúng tôi xin giới thiệu một só dòng xe đẩy cao cấp nổi bật nhất của thương hiệu này để các mẹ tham khảo.

Thương hiệu Combi là tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc cho bé và các dòng xe đẩy em bé hàng đầu tại Nhật Bản cũng như nổi tiếng trên thế giới. Các dòng  xe đẩy của Combi được các ông bố bà mẹ tin dùng vì mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, thiết kế hiện đại khi có nhiều tính năng ưu việt, sử dụng tiện lợi mà giá cả lại phù hợp với nhiều nhóm người tiêu dùng. Trong các dòng xe đẩy Combi, chúng tôi xin giới thiệu hai mẫu xe đẩy cao cấp để các mẹ lựa chọn:

 

Thương hiệu Combi có dòng xe đẩy cao cấp không?

 

Xe đẩy Combi Diaclasse Auto4cas 500 với điểm nổi bật chính là thiết kế 4 bánh quay hoàn toàn tự động và hiện đại nhất trên thế giới mà chưa có dòng sản phẩm nào làm được. Đặc biệt, xe tính tiện lợi rất cao khi có thể gập mở xe nhanh chóng chỉ bằng một tay thao tác và độ cao của tay cầm có thể điều chỉnh để phù hợp với tầm cao mẹ. Bên cạnh đó, ghế xe cũng được sản xuất theo tư thế chuẩn với nhiều nấc, tốt cho lưng, đầu. Xe có màu sắc và các họa tiết cũng được thiết kế khá tỉ mỉ, thu hút.

 

Thương hiệu Combi có dòng xe đẩy cao cấp không?

 

Xe đẩy Combi MiracleTurn MT 450A cũng là dòng xe đẩy cao cấp của Combi, có thiết kế hiện đại với 4 bánh quay tự động hiện đại, khi đổi chiều tay cầm người dùng không cần thiết phải thực hiện thêm thao tác nào như những loại xe thông thường. Không chỉ tiện lợi, loại xe này có thêm những ứng dụng thông minh, với tính năng ưu việt, thiết kế đẹp, nhẹ và đảm bảo tính an toàn, chắc chắn cao…