Trang chủ » Thương hiệu máy hút sữa hàng đầu hiện nay

Thương hiệu máy hút sữa hàng đầu hiện nay

(Ngày đăng: 06-07-2016 17:24:41)
Rất nhiều bà mẹ tại Việt Nam tin dùng sản phẩm này, không chỉ bởi mẫu mã sang trọng mà còn bởi hiệu quả mà loại máy hút sữa này mang lại cho người sử dụng.

Máy hút sữa Avent Natural là một thương hiệu đến từ Anh quốc có thiết kế vừa sang trọng lại đơn giản, ai cũng có thể sử dụng. Với khả năng massage nhẹ nhàng bầu ngực ngay khi đang hút sữa, Avent Natural không hề gây nên cảm giác đau rát, khó chịu nào cho các bà mẹ. Hơn nữa, lại còn có thể kích thích khả năng tiết sữa của  mẹ.

Điểm cộng của máy hút sữa này còn nằm ở khả năng có thể kiểm soát được cường độ lực hút cũng như tốc độ hút sữa. Mạnh hay nhẹ, nhanh hay chậm đều tùy thuộc vào ý muốn của người sử dụng. Bí quyết nằm ở việc máy hút sữa Avent Naturaláp dụng nguyên tắc lực hút chân không, vậy nên quá trình hút sữa sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Kể cả khi bạn không bị tắc sữa hay sữa chay không đều thì cũng nên sử sụng Avent Natural bởi nếu bé không bú nhiều sữa thì sữa cũng từ đó không tiết ra được nhiều ( bé càng bú nhiều, sữa càng sản sinh ra nhiều hơn). Vì vậy, dùng máy hút sữa sẽ có tác dụng giúp nguồn sữa mẹ tiết ra nhiều hơn.

Ngay tại phễu chụp của máy cũng đã được gắn một miếng đệm mềm, nhờ đó các bà mẹ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng máy. Hoạt động nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể kích thích sữa tiết ra nhiều hơn, đều hơn, hạn chế tối đa trường hợp bị tắc sữa. Những phụ kiện đi kem khi mua máy Avent Natural đều không dư thừa có vai trò hỗ trợ cho các bà mẹ. Không gây đau núm vú khi sử do có thể điều chỉnh được áp lực hút. Lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mẹ và bé do được sản xuất bằng một loại nhựa an toàn, không chứa chất BPA. Đó là những ưu điểm mà Avent Natural cam đoan với khách hàng.