Trang chủ » Tiết kiệm thời gian và chi phí với máy đầm cóc trong xây dựng

Tiết kiệm thời gian và chi phí với máy đầm cóc trong xây dựng

(Ngày đăng: 06-05-2015 16:04:01)
Trong xây dựng việc sử dụng các loại máy đầm cóc mang lại một hiệu quả về lợi ích không tưởng mà các chủ đầu tư xây dựng dự án đang ngày càng ứng dụng việc sư dụng những thiết bị hỗ trợ xây dựng đặc biệt này khi xây dựng.

Máy đầm cóc

Máy đầm cóc thiết kế đơn giản với cấu tạo như một chiếc chân của robot với nhiệm vụ đi đầm đất thật chặc để đổ móng hay làm cứng bề mặt đất vì nhiều mục đích khác nhau. Với một chiếc máy đầm cóc thì chủ đầu tư có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc cho công việc dầm đất trong xây dựng. Vì sử dụng hệ thống dầm đất với lực đẩy có thể lên tới vài tấn tuỳ vào từng loại mấy dầm cóc khiến cho việc tạo nên những khu đất nền mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Bề mặt đầm đất là một tấm sắt đặc bằng phẳng nên việc tạo nên một nền đất cứng và bằng phẳng cũng không quá khó khăn. Nhờ vào những cỗ máy này mà những chủ đầu từ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoàn thành xong một dự án xây dựng với công việc củng cố nền đất chắc chắn.

Vì lợi ích của những cổ máy đầm cóc mang lại mà hầu như các chủ đầu tư xâ dựng điều phải săm và mua cho mình một tới 2 3 chiêc máy đầm cóc để hỗ trợ cho việc xay dựng.