Trang chủ » Tính chất đặc trưng của đèn pha led bảng hiệu

Tính chất đặc trưng của đèn pha led bảng hiệu

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:03:40) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/tin-tuc/496/den-pha-led-chieu-sang-bang-hieu-ngoai-troi.html
Đèn pha led bảng hiệu được thiết kế dành riêng cho hệ thống chiếu sáng nổi bật bảng quảng cáo tại các khu vực công cộng bên ngoài trời.

Để sử dụng thiết kế cho các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đèn pha led bảng hiệu thường là các sản phẩm được trang bị lớp khung, vỏ ngoài chắc chắn thường làm bằng nhôm đúc chịu lực và một ít lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, ăn mòn giúp bảo vệ đèn pha led tốt nhất.

Lớp kính cường lực có độ dày 5mm bảo vệ tốt cho đèn tránh được mưa, bụi bẩn đồng thời hỗ trỡ ánh sáng xuyên qua một cách dễ dàng. Ngoài ra, lớp đệm giữa các điểm ráp nối của vỏ đảm bảo kín đáo giữa bên trong và ngoài.

 

 

Chóa đèn được làm bằng nhôm không chứa tạp chất hóa học gây độc hại đến sức khỏe con người, lớp bề mặt bóng bẩy , phản quang và định hướng tốt nguồn sáng phát ra.

Toàn bộ các bộ phận của đèn pha led bảng hiệu tạo thành một sản phẩm chắc chắn, bền chặt và nổi bật phục vụ hoạt động chiếu sáng bảng hiệu chất lượng, an toàn. Nguồn sáng từ đèn và chất lượng sản phẩm giúp bảng hiệu quảng cáo được nổi bật và lưu giữ hình ảnh, thông điệp lâu dài.