Trang chủ » Tổ chức nhiều hoạt động hè thiết thực

Tổ chức nhiều hoạt động hè thiết thực

(Ngày đăng: 31-07-2014 10:02:14)
(ĐN)- Chiều 24-7, đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo hè tỉnh và TP.Biên Hòa đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo hè xã Tam Phước (TP. Biên Hòa).

 

Trong 2 tháng hè vừa qua, Ban Chỉ đạo hè xã Tam Phước đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực. Bên cạnh việc tiếp nhận hơn 300 đoàn viên THPT về sinh hoạt hè tại địa phương, hàng tuần các chi đoàn ấp đều tổ chức sinh hoạt, tổ chức đêm văn nghệ tuyên truyền về biển đảo, hội trại dân gian, mở lớp võ thuật miễn phí, phối hợp với Trường đại học Nguyễn Huệ tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi. Các trường học trên địa bàn xã cũng đã tổ chức tốt các hoạt động, như: ôn tập văn hóa, sinh hoạt văn nghệ, thể dục - thể thao… Đặc biệt, Trường tiểu học Tam Phước 3 đã tổ chức lớp tập bơi miễn phí cho 67 học sinh trong trường.

Đồng chí Đinh Kim Tuấn, Phụ trách Phòng Tòa soạn Báo Đồng Nai, thành viên Ban Chỉ đạo hè tỉnh phụ trách địa bàn TP.Biên Hòa thay mặt đoàn đã ghi nhận những nỗ lực của Ban Chỉ đạo hè xã Tam Phước trong việc tổ chức hoạt động hè cho các em thiếu nhi. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chỉ đạo hè của xã tiếp tục quan tâm trong việc tổ chức các hoạt động và huy động các nguồn lực để các em thiếu nhi có một mùa hè thực sự vui tươi, bổ ích và an toàn.

Dịp này, Chi hội nhà báo Báo Đồng Nai và Câu lạc bộ phóng viên văn hóa - xã hội (Hội Nhà báo tỉnh) đã trao 20 suất học bổng (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Phước.